Lấy chồng U50 đầu hói nhưng giàu khủng, đêm tân hôn anh chìa ra một thứ khiến tôi bỏ chạy ngay lập tức

Đêm tân hôn, tôi vẫn được chồng chiều chuộng nhẹ nhàng. Anh tôn trọng tôi và duy trì bản thân cho đến khi tôi kết hôn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Năm 29 tuổi, tôi quyết định cưới Dương. Mọi người đều bất ngờ khi tôi cưới một người đàn ông dưới 50 tuổi vì tôi cũng đẹp trai và có công việc ổn định mà nhiều người mơ ước. Quả thật, ngày đầu tiên gặp Dương, tôi không có nhiều thiện cảm. Nhưng càng biết nhiều về anh, tôi càng bị anh thu hút. Ở tuổi U50, anh có tất cả những gì mà đàn ông trẻ không thể có được. Anh cho tôi những gì tôi cần, từ tiền bạc, vật chất cho đến tình cảm. Ở bên anh, tôi cảm thấy mình có giá trị hơn và được nhiều người ghen tị.

Thú thực, ở tuổi 29 tôi vẫn chưa lấy chồng vì muốn lấy chồng giàu để sau này tôi và các con có thể sống thoải mái, thoải mái. Ai cũng nói tôi tham vọng, hãy cẩn thận kẻo bị lừa. Nhưng tôi tin mình xứng đáng có được điều mình muốn. Và thực tế đã chứng minh tôi đúng, tôi không quan tâm đến tuổi tác của chồng, tôi chỉ cần anh ấy đáp ứng được những điều kiện mà tôi đặt ra.

Vợ chồng tôi tổ chức đám cưới ở khách sạn sang trọng, tôi mặc chiếc váy đắt tiền. Trong mắt quan khách ngày ấy, tôi là cô dâu xinh đẹp được chồng chiều chuộng. Tôi cảm thấy vừa hài lòng vừa tự hào về bản thân mình.

Lấy chồng U50 hói đầu nhưng giàu có, trong đêm tân hôn anh khoe thứ khiến tôi bỏ chạy ngay - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Đêm tân hôn, tôi vẫn được chồng chiều chuộng nhẹ nhàng. Anh tôn trọng tôi và duy trì bản thân cho đến khi tôi kết hôn. Chồng tôi lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm hơn nên biết cách giúp vợ thoải mái hơn khi thân mật. Sau khi thân mật, chồng tôi nói có một món quà muốn tặng tôi. Tôi vô cùng phấn khích, không biết anh đã tặng tôi món quà quý giá gì.

Chồng tôi đi tới ngăn kéo và lấy ra một bức ảnh. Chồng tôi đưa cho tôi xem, kèm theo những lời này khiến tôi chết lặng:

“Đây là hai con trai của tôi, sau này không cần sinh con cũng mất dáng. Hãy coi đây là món quà tôi dành cho bạn. Sau này chúng tôi đưa con về nhà, cả gia đình sẽ hạnh phúc”.

Lấy chồng 50 tuổi, hói đầu mà giàu có, đêm tân hôn anh chỉ cho tôi thứ khiến tôi bỏ chạy ngay - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi choáng váng trước lời nói của chồng. Hóa ra anh giấu tôi chuyện có con riêng, mãi đến đêm tân hôn mới thú nhận. Nhưng anh xem đó như một món quà anh tặng tôi, mong muốn tôi nhận lấy và trân trọng nó đến hết cuộc đời. Tôi tái mặt không nói nên lời, chỉ muốn lao qua cửa chạy về nhà bố mẹ đẻ. Vì muốn cưới một người đàn ông giàu có để hưởng thụ cuộc sống nên giờ tôi lại bị lừa dối và tổn thương. Bây giờ tôi phải làm gì?


Viết một bình luận