Lên xe hoa cùng chồng già, mộng tưởng sớm được hưởng gia tài, ngờ đâu cả tuần trăng mật như ác mộng, mỗi lần gần gũi, tâm can tôi như vụn vỡ vì tủi nhục

Học xong lớp 12, tôi không thi đại học mà theo một người họ hàng lên thành phố làm bồi bàn cho một nhà hàng. Công việc vất vả, lương thấp, tôi chán nản. Tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi nghỉ việc ở nhà hàng và xin vào làm ở quán bar.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cũng tại đây, tôi được biết Thắng, một doanh nhân giàu có hơn tôi 30 tuổi. Thắng thấy tôi trẻ, xinh đẹp, dễ gần nên công khai theo đuổi tôi.

Lấy chồng cũ, tôi mơ ước sớm được hưởng vận may của mình nhưng không ngờ cả tuần trăng mật lại như một cơn ác mộng.  Mỗi lần đến gần, tim tôi như vỡ vụn vì tủi nhục - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Trong những lần gặp gỡ, Thắng tâm sự với tôi rằng anh đã có gia đình và hai con đã lớn. Trong hai đứa con của anh, có một đứa còn lớn hơn tôi. Thắng cho biết, anh mải mê công việc, không có thời gian chăm sóc gia đình nên vợ ngoại tình và ngoại tình với một chàng trai chưa đủ tuổi vị thành niên. Họ qua lại một cách công khai khiến anh rất đau khổ.

Nghe Thắng kể về cuộc hôn nhân của anh, tôi thấy thương và thông cảm cho anh. Hẹn hò được một thời gian, Thắng ngỏ ý muốn nói chuyện nghiêm túc với tôi nhưng anh cảm thấy có lỗi vì đã có vợ và hai con nên bảo tôi hãy suy nghĩ kỹ. Tôi nghe mẹ phân tích ưu nhược điểm và cũng tính toán rất nhiều trong cuộc hôn nhân này.

Tôi không yêu Thắng nhưng tôi nghĩ nếu cưới được người giàu có như Thắng thì tôi sẽ sớm đổi đời, một bước gần hơn tới thiên đường. Vì lúc này dù có cố gắng đi làm cũng chỉ vì tiền mà thôi. Lấy chồng giàu, tôi có tiền một cách dễ dàng và nhàn nhã hơn rất nhiều.

Lấy chồng cũ, tôi mơ ước sớm được hưởng vận may của mình nhưng không ngờ cả tuần trăng mật lại như một cơn ác mộng.  Mỗi lần đến gần, tim tôi như vỡ vụn vì tủi nhục - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Nghĩ tới việc làm, tôi nhận lời cưới Thắng sau một tuần suy nghĩ. Chấp nhận lấy Thắng, tôi nghe nhiều lời xì xào, phản đối. Có người nói tôi tham tiền, có người nói tôi ngu ngốc nhưng tôi tin tưởng vào quyết định của mình. Trước khi kết hôn, Thắng gửi cho bố mẹ tôi 200 triệu để giúp họ sửa sang lại căn nhà cũ như một món quà sắp ra mắt. Tôi và bố mẹ đều rất hạnh phúc.

Ai có thể ngờ rằng khi đêm tân hôn đến, mọi chuyện mới thật sự bắt đầu.

Ngay sau đám cưới, tôi và chồng đi hưởng tuần trăng mật ở Đà Nẵng. Vừa về đến phòng khách sạn sau một chuyến đi dài, khi tôi còn mệt mỏi, chồng tôi lại hung hăng đòi tôi phải chiều chuộng anh. Tôi vừa mệt vừa bối rối nên chưa muốn Thắng ôm. Tuy nhiên, chồng tôi lập tức quay lại quát: “Bây giờ em là của anh, anh tốn rất nhiều tiền để chăm sóc em và cưới em nên em phải nghe lời”.

Như vậy, lịch trăng mật là 5 ngày, sau đó suốt 4 ngày anh bắt tôi ở trong phòng khóa cửa.

Đến ngày thứ 5, tôi đã nói hết những điều cần nói trước khi Thắng cho tôi ra ngoài đi dạo và ngắm cảnh biển. Trên đường đi, vì mải mê sử dụng điện thoại nên vô tình chạm vào một chàng trai nên tôi xin lỗi anh ta, nhưng chồng tôi nổi cơn ghen, tát vào mặt tôi và mắng: “Em cố tình diễn trò để quen một chàng trai à?” ?” Không có gì không biết xấu hổ.” Mỗi lần tôi tỏ thái độ hoặc làm điều gì trái ý tôi, chồng tôi đều chửi bới và xua tay dọa đánh tôi.

Sau tuần trăng mật, tôi cảm thấy tủi nhục và mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Có phải tôi đã quá ích kỷ trong cuộc hôn nhân này nên giờ tôi đang phải trả giá cho những gì mình đã làm?

Viết một bình luận