Liệu Coinbase sẽ niêm yết lại XRP?

Coinbase hy vọng sẽ thu hồi được 240 triệu USD bị mắc kẹt trong Signature Bank

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal đã nói về khả năng niêm yết XRP trên sàn giao dịch.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal đã giải thích về khả năng niêm yết XRP trên Coinbase.

Người dẫn chương trình hỏi Grewal rằng nếu Tòa án quyết định rằng việc bán token XRP của Ripple trên thị trường không phải là chứng khoán thì điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc niêm yết lại token XRP của Ripple? Coinbase?

Về vấn đề này, giám đốc pháp lý của Coinbase đã nhấn mạnh rằng họ liên tục đánh giá lại việc niêm yết token.

Ông đề cập rằng rất nhiều người trong ngành đang chờ phán quyết vụ kiện XRP. Tuy nhiên, bất kể quy định của tòa án như thế nào, Coinbase sẽ tuân thủ kháng cáo tiếp theo và việc quyết định hoàn toàn tùy thuộc vào tòa án.

Đăng phán quyết của tòa án rằng sàn giao dịch có thể xem xét việc niêm yết lại XRP, trong khi Coinbase đang háo hức chờ đợi quyết định làm như vậy.

Giám đốc pháp lý của Ripple và Coinbase đã có cuộc họp vào thứ Tư. Cả hai giám đốc điều hành đều gọi cuộc họp là quan trọng.

Cần lưu ý rằng cuộc họp bí mật này diễn ra khi cả hai người tham gia đều kêu gọi SEC Hoa Kỳ cung cấp sự rõ ràng về quy định xung quanh tiền điện tử.

Pepe Coin tăng vọt 90% trong 24 giờ qua, đây là lý do

Viết một bình luận