Lisa (BLACKPINK) thêm thành tích mới; Crush và The Boyz trở lại

Thành tích mới của Lisa và Lalisa

Mới đây, single Lalisa của Lisa (BLACKPINK) đã chính thức đạt 400 triệu lượt nghe trên Spotify. Cùng với thành công của ca khúc Money (hơn 1 tỷ lượt nghe), cô trở thành nữ nghệ sĩ solo K-Pop duy nhất có 2 ca khúc vượt 400 triệu lượt nghe trên Spotify.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lisa (BLACKPINK) thêm một thành tích mới khó ai có thể đạt được;  Crush và The Boyz trở lại - Ảnh 1

Lisa lập thành tích mới – Ảnh: Instagram NV.

Nữ thần tượng đến từ xứ chùa Vàng đã vượt qua kỷ lục trước đó của JungKook và Jimin. Cả hai chàng trai BTS chỉ có một ca khúc vượt 400 triệu lượt phát trực tuyến.

Lalisa là đĩa đơn đầu tay của Lisa. Dù đã ra mắt cách đây hơn hai năm nhưng các sản phẩm vẫn để lại dấu ấn.

Trong khi có những nghi vấn về việc chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý và hạn chế hình ảnh của cô ở một số thị trường âm nhạc thì thành tích trên đã giúp Lisa củng cố sự nghiệp âm nhạc của mình với những thành tích mà khó ai có thể đạt được.

Crush trở lại với album Wonderego

Ngày 7/11, Crush tung ra bộ ảnh hé lộ sự trở lại sắp tới của mình – album Wonderego. Bộ ảnh là sự kết hợp của những màu sắc tương phản, tạo nên bầu không khí khó đoán cho toàn bộ câu chuyện.

Theo tiết lộ, album của anh bao gồm 19 bài hát. Bên cạnh những tựa như SHE, New Day, GOT ME GOT U do một mình anh thể hiện, còn có những cái tên được tiết lộ sẽ hợp tác cùng anh trong album lần này như: AMAKA, PENOMECO, Dynamicduo…

Lisa (BLACKPINK) thêm một thành tích mới khó ai có thể đạt được;  Crush và The Boyz trở lại - Ảnh 3.

Hình ảnh Crush cho sản phẩm mới – Ảnh: Instagram NV.

Crush (tên thật Shin Hyoseob) là một trong những nghệ sĩ R&B và hiphop hàng đầu Hàn Quốc. Wonderego là album thứ ba trong sự nghiệp của anh, sau Crush on you, From Midnight to Sunrise.

Album sẽ được phát hành vào lúc 6h ngày 14/11 (giờ Hàn Quốc).

The Boyz trở lại với album PHANTASY Pt.2L Sixth Sense

Mới đây, The Boyz đã tung ra ảnh concept cá nhân của các thành viên Jacob, Kevin, Q, New, Hyunjae và Younghoon. Mỗi thành viên diện trang phục màu đen, toát lên cá tính mạnh mẽ.

Nhóm dự kiến ​​sẽ trở lại vào ngày 20/11 với album thứ hai PHANTASY Pt.2: Sixth Sense. Đây là sự trở lại của The Boyz sau album Christmas in August và MV ca khúc chủ đề LIP GLOSS.

Lisa (BLACKPINK) thêm một thành tích mới khó ai có thể đạt được;  Crush và The Boyz trở lại - Ảnh 4.

Hình ảnh mới của The Boyz – Ảnh: IST ENTERTAINMENT.

Viết một bình luận