Mad Lads tiếp tục khuấy động thị trường NFT trên Solana

Magic Eden và Tensor, hai nền tảng NFT Marketplace trên Solana, đã có sự cạnh tranh gay gắt về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua nhờ hiệu ứng của bộ sưu tập NFT Mad Lads.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo thông báo trên Twitter, Tensor, nền tảng NFT Marketplace, cho biết khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó đã đạt 108073 SOL (2,424 triệu USD). Con số này chiếm 46,9% tổng khối lượng giao dịch của năm thị trường hàng đầu trên Solana.

Chợ số 1

Cảm ơn @solana cộng đồng vì đã tin tưởng vào chúng tôi.

Đây là cách biến Solana trở thành chuỗi số 1 cho NFT! pic.twitter.com/sNRgSN9qVA

— Tenor | Giao dịch NFT chuyên nghiệp (@tensor_hq) Ngày 26 tháng 4 năm 2023

Tuy nhiên, điều này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Magic Eden giành lại vị trí chỉ vài giờ sau đó. Tại thời điểm viết bài, Magic Eden đang có khối lượng giao dịch là 104820 SOL, trong khi Tensor ghi nhận khối lượng giao dịch là 100000 SOL, theo dữ liệu từ Tiexo.

Giao dịch trên cả hai thị trường bị chi phối bởi Mad Lads, một bộ sưu tập NFT của Backpack, một ví tiền điện tử trên Solana ra mắt vào thứ Sáu tuần trước.

Dù chỉ mới ra mắt được vài ngày nhưng Mad Lads đã trở thành cơn sốt trong cộng đồng NFT. Theo CryptoSlam, trong 24 giờ qua, doanh số bán hàng thứ cấp của Mad Lads đã đạt hơn 1,85 triệu USD, khiến Mad Lads trở thành sản phẩm sưu tập được giao dịch nhiều nhất trên tất cả các blockchain.

NFT của Cardano có hoạt động tốt hơn Ethereum, Solana và Polygon không?

Hoạt động trên bộ kiểm soát bắt đầu tăng đáng kể vào tháng trước sau khi tung ra airdrop như một phần của chương trình phần thưởng, một chiến lược tương tự như chiến lược mà nền tảng NFT Marketplace Blur đã triển khai gần đây để thu hút khách hàng từ OpenSea.

Viết một bình luận