Mãi mới dụ để đưa vợ cũ ‘vào tròng’, nửa đêm chuẩn bị động tay động chân thì tôi tá hỏa khi nhìn thấy thứ này trên cơ thể của cô ấy

Sau khi vào khách sạn, vợ cũ đi tắm còn tôi đợi ở ngoài. Một lúc sau, vợ cũ của anh mặc áo choàng tắm bước ra. Nhưng khi chiếc áo rơi ra, tôi cứng đờ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Từ ngày muốn quay lại với vợ cũ, tôi đã theo đuổi bằng cả trái tim. Quay đi quay lại suốt 4 tháng, cuối cùng tôi cũng kéo được cô ấy về khách sạn, vợ cũ không từ chối. Chúng tôi là vợ chồng được 8 năm nhưng đã xa nhau được 2 năm, tôi cảm thấy như đang mong chờ một đêm thân mật với vợ cũ. Nhưng có lẽ mọi chuyện không như tôi nghĩ.

Sau khi vào khách sạn, vợ cũ đi tắm còn tôi đợi ở ngoài. Một lúc sau, vợ cũ của anh mặc áo choàng tắm bước ra. Nhưng khi chiếc áo rơi ra, tôi cứng đờ. Vì chúng tôi từng là vợ chồng nên tôi rất quen thuộc với cơ thể của vợ cũ. Thân hình của vợ cũ giờ đây trông nóng bỏng và quyến rũ hơn trước rất nhiều. Vòng eo thon gọn hơn, vòng 1 và mông tròn trịa, đầy đặn hơn trước.

Tôi phải mất rất nhiều thời gian mới dụ được vợ cũ 'vào bẫy'.  Nửa đêm đang định hành động thì bàng hoàng khi nhìn thấy thứ này trên người cô ấy - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Nhưng tôi chẳng hứng thú chút nào, tôi không nói nên lời và không muốn làm gì nữa. Tôi biết ngay vợ cũ đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi yêu thân hình cũ của cô ấy, dù thay đổi nhiều sau khi sinh nhưng vẫn rất tự nhiên và bắt mắt. Với thân hình của vợ cũ bây giờ, dù đẹp hơn trước rất nhiều nhưng tôi lại cảm thấy rất giả tạo, không muốn chạm vào.

Tôi hỏi vợ cũ tại sao lại dao kéo, ly hôn với tôi cô ấy có bạn trai chưa, họ có muốn cô ấy thay đổi không? Vợ cũ lắc đầu, cô nói phụ nữ không cần phải đẹp trong mắt người khác. Tôi ngạc nhiên nhìn cô ấy. Dù biết phụ nữ thích làm đẹp cho mình nhưng việc dao kéo trên cơ thể có ích gì? Điều gì tự nhiên làm hài lòng mắt?

Cả đêm hôm đó, tôi và vợ cũ nằm chung giường nhưng không hề chạm vào nhau. Tôi hỏi vợ cũ liệu cô ấy có thể tìm cách để cơ thể trở lại như trước không? Cô ấy chắc chắn không đồng ý. Chúng tôi cãi nhau ầm ĩ, tôi chán nản và chán nản. Thực lòng, tôi muốn nối lại tình cảm với vợ cũ vì tôi vẫn còn yêu cô ấy và muốn cho hai con một gia đình trọn vẹn. Nhưng bây giờ cô ấy như vậy thì tôi phải làm sao đây?


Viết một bình luận