Mãn nhãn trước những hình ảnh về động vật có thân hình trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu

Ếch thủy tinh

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ếch thủy tinh có tên khoa học là Hyalinobatrachium yaku (H.yaku) và được các nhà nghiên cứu tìm thấy ở rừng Amazon vào năm 2017. Ếch thủy tinh dài khoảng 21mm, bụng trong suốt. .

Sự trong suốt của chúng thậm chí còn cho phép mọi người nhìn thấy trái tim đen tối nhỏ bé từ bên ngoài. Khi trưởng thành, loài ếch thủy tinh này sẽ có màu xanh lục hoặc xanh vàng với nhiều đốm vàng. Điểm hiếm có của loài ếch thủy tinh này là lưng nó hiện rõ vô số chấm nhỏ màu xanh đậm.

Cá thủy tinh

Cá thủy tinh có tên khoa học là Kryptopterus bicirrhis và chúng thường được gọi là cá rồng thủy tinh, cá thủy tinh hay cá trê thủy tinh. Chỉ cần nhìn vào bạn có thể thấy loài cá này có bề ngoài trong suốt, có thể nhìn thấy xương và các cơ quan nội tạng bên trong con cá. Chúng thường sống ở vùng nước đục, lặng và chảy chậm.

Loài cá này là loài săn mồi ban ngày và chủ yếu ăn bọ nước và đôi khi là các loài cá nhỏ hơn. Cá thủy tinh có thể tự vệ bằng cách tụ tập thành đàn cá nhỏ. Sự minh bạch của chúng có thể khiến kẻ thù bối rối và khiến chúng không thể phân biệt được chủ thể đang ở đâu.

Bướm thủy tinh

Loài bướm có đôi cánh trong suốt này được gọi là Bướm Glasswing, tên khoa học là (Greta oto), thường được tìm thấy ở Trung và Bắc Nam Mỹ. Loài bướm này có cấu trúc bề mặt cánh có cấu trúc nano ngẫu nhiên, sắp xếp không theo thứ tự cụ thể nào. Khi ánh sáng chiếu vào, phần lớn tia sáng sẽ xuyên qua cấu trúc trên, tạo nên hiện tượng cánh bướm vô hình. .

Salp biển

Chúng là loài động vật có bao tải nổi và dài khoảng 10cm. Có hình dáng như một miếng thạch dài với phần thân trong suốt nhìn xuyên thấu. Loài vật này thường sống ở vùng biển lạnh và cách di chuyển của nó cũng đặc biệt khi bơm nước qua cơ thể để di chuyển qua lại.

Liên kết gốc

Viết một bình luận