Mẹ chồng hùng hổ đòi đuổi con dâu ra khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng quăng xấp ảnh xuống bàn thì bà quỳ lạy bật khóc nức nở

Tôi đã kết hôn được hơn một năm. Quả thực, cuộc hôn nhân này đến với tôi khá nhanh chóng. Khi tôi đến tuổi kết hôn, tôi gặp chồng mình. Yêu nhau được nửa năm, anh ngỏ lời cầu hôn tôi. Tôi không kén chọn, chồng vừa tài giỏi vừa đẹp trai nên tôi chẳng có lý do gì để từ chối.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhưng kể từ khi tôi làm dâu, mẹ chồng luôn thúc giục tôi sinh con. Lấy nhau được 3 tháng, mẹ chồng luôn bóng gió con dâu khó có con, so sánh tôi với con dâu nhà hàng xóm. Tôi nghe đến mức mệt mỏi, thậm chí còn cảm thấy rất tổn thương.

Lấy nhau 6 tháng mà tôi vẫn chưa có con, mẹ chồng bắt tôi và chồng phải đi khám. Kết quả cho thấy chúng tôi không có bệnh tật gì, rõ ràng là do sự thúc giục vô lý của mẹ chồng. Nhưng mẹ chồng tôi vẫn không hiểu, bà bắt đầu chỉ trích, mắng mỏ tôi vì không có con. Thậm chí, cô ấy còn bóng gió muốn chồng tôi cưới vợ mới. Vì đã quá quen nên tôi không quan tâm nữa.

Bà mẹ chồng hung hãn muốn đuổi con dâu ra khỏi nhà.  Tôi nhẹ nhàng ném chồng ảnh lên bàn, cô ấy quỳ xuống bật khóc - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Bây giờ đã một năm rưỡi sau ngày cưới, mẹ chồng tôi không thể chờ đợi được nữa. Cô ấy không tin vào kết quả của bệnh viện, vẫn khẳng định đó là lỗi của tôi. Ngày nào cô ấy cũng tìm cớ để tranh cãi và bắt bẻ tôi. Một buổi sáng khi chồng tôi không có nhà, mẹ chồng tôi cố đuổi tôi ra khỏi nhà.

Tôi đã nhẫn nhịn lâu như vậy rồi, tôi không thể im lặng được nữa. Tôi bỏ mặc cô ấy đứng giữa nhà, mắng mỏ tôi một cách hung hãn. Tôi đi thẳng vào phòng ngủ, lấy trong túi ra một chồng ảnh. Tôi bước ra ngoài và nhẹ nhàng ném chúng trước mặt mẹ chồng. Khi mẹ chồng tôi nhìn thấy những bức ảnh đó, khuôn mặt dữ tợn của bà rất sốc. Cô ngạc nhiên rồi gục xuống khóc nức nở. Sau đó cô ấy cầu xin tôi đừng đi.

Mẹ chồng tôi bằng lòng giữ con dâu như tôi ở đây chỉ vì biết con trai bà là người đồng tính. Bà sợ tôi truyền tai cho người khác và bà sẽ không bao giờ có được cháu. Nhưng cô ấy cũng không biết rằng dù có ở đây bao lâu thì tôi cũng không thể có thai được. Nếu chồng tôi không muốn thì tôi phải làm sao?

Việc phát hiện chồng mình là người đồng tính là một cú sốc lớn đối với tôi. Nhưng rồi tôi nhận ra, tôi không muốn sống cuộc đời này nữa. Tôi muốn ly hôn để tìm hạnh phúc khác cho mình. Tôi viết đơn ly hôn cho chồng rồi bỏ đi ngay sau đó.

Viết một bình luận