Mẹo hóa giải phong thủy xấu nơi làm việc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bạn rất quan tâm đến khoa học phong thủy nơi bạn làm việc. Dù mọi thứ đã sẵn sàng nhưng vẫn có cách để bạn thay đổi.

Nếu bạn ngồi quay lưng ra cửa, tại sao bạn không nghĩ rằng mình có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra phía sau mình, chỉ bằng một chiếc gương hoặc một mảnh kính nhỏ đặt trên bàn làm việc? Bạn cũng có thể mang nó đến văn phòng. Căn phòng gồm những vật dụng nhỏ giúp tăng thêm cảm xúc và năng lượng khi làm việc, một bức ảnh gia đình, một bức ảnh phong cảnh với màu sắc tươi sáng, v.v… khoa học phong thủy tốt sẽ giống như một cây lọc. không khí. Gas mang lại năng lượng mới cho chính bạn. Hãy cẩn thận để giữ cho khu vực làm việc của bạn gọn gàng và ngăn nắp, không có rác và bừa bộn. Một khi bàn làm việc của bạn bừa bộn, bạn sẽ cảm thấy áp lực và năng lượng làm việc chắc chắn sẽ giảm đi nhanh chóng.

Trong môi trường làm việc ngày nay, việc tiếp xúc với máy móc, máy tính không phải là hiếm, khả năng ô nhiễm điện từ cũng không phải là chưa từng xảy ra. Vì vậy bạn phải thay đổi bản thân, ngừng ngồi trước máy tính quá lâu, đi lại và tạo môi trường mới cho chính mình. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn…

Hãy sắp xếp, sắp xếp cho mình một cách khéo léo, tinh tế để tạo nên phong thủy tốt. Một chiếc chuông gió nhỏ xinh trên màn hình máy tính, một chiếc gương treo trên tường ngăn cách bàn làm việc hay những con vật trang trí đáng yêu. Bố cục này hoàn toàn dựa trên sở thích cá nhân, vì vậy bạn có thể sáng tạo.

Mẹo hóa giải phong thủy xấu nơi làm việc
Đừng để bàn làm việc của bạn bừa bộn

Nếu bạn là chủ tịch một công ty thì văn phòng của bạn phải rộng hơn phòng làm việc của các trưởng bộ phận và phải có hình dáng đều đặn. Chiều rộng tối đa của bàn làm việc bằng 1/3 chiều rộng của căn phòng. Hình dáng của bàn làm việc phụ thuộc vào tính chất công việc và vị trí đặt bàn làm việc. Tốt nhất, bạn nên chọn bàn có hình dáng đều đặn, làm bằng gỗ nguyên khối, không làm bằng kính trong suốt hoặc chân yếu.

Nếu có một cửa sổ lớn phía sau bàn, hãy treo một tấm màn dày. Trên bậu cửa sổ, bạn đặt một quả cầu thủy tinh làm bằng thạch anh tự nhiên.

Chúng ta nên sơn tường trong phòng với màu sắc trung tính hoặc màu trắng, sáng nhưng không quá chói. Thông thường, văn phòng trong các tòa nhà cao tầng thường được lát gạch bóng và thường có ánh nắng chói chang. Vì vậy, chúng ta thường gặp phải một vấn đề khủng khiếp trong phong thủy gọi là “sự phản chiếu ánh sáng tai hại”. Nó sẽ làm giảm khả năng suy nghĩ sâu sắc và bình tĩnh của người lao động. Sử dụng vinyl mờ trên cửa sổ và sàn gạch có độ bóng thấp sẽ giúp chúng ta suy nghĩ rõ ràng hơn và kiên nhẫn hơn.

Việc sắp xếp văn phòng gọn gàng, ngăn nắp, giữ không gian thông thoáng để không khí lưu thông sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự nóng nảy, nóng giận, lo lắng đồng thời tăng khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc. . công việc.

Chúng ta nên đặt những vật dụng có năng lượng cao ở phía bên trái bàn hoặc phòng, tiếp theo là những vật dụng có năng lượng thấp hơn. Ví dụ, đặt một cái cây, máy tính hoặc điện thoại ở bên trái bàn làm việc, giấy, hộp đựng bút và các vật dụng nhỏ ở bên phải bàn làm việc. Nếu phía bên phải phòng có nhiều năng lượng hơn bên trái, chúng ta có thể đặt một chiếc gương, hoặc tượng rồng, tiên, kỳ lân ở bức tường bên trái để tạo sự cân bằng. Theo Tuviglobal

Viết một bình luận