MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã cảnh báo người dùng sau khi tin đồn về Airdrop lan truyền rộng rãi trong những ngày gần đây.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau khi tin đồn về ảnh chụp nhanh vào ngày 31 tháng 3 cho một Airdrop được lan truyền trong cộng đồng, Metamask mới đây đã đưa ra thông báo phủ nhận tin đồn này.

Có khá nhiều tin đồn thất thiệt xung quanh về ảnh chụp nhanh/airdrop/v.v. của MetaMask. vào ngày 31 tháng 3.

Những tin đồn này không chỉ sai sự thật mà còn nguy hiểm. Họ tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo và lừa đảo.

Hãy đề phòng các trang web giả mạo trong những ngày tới

— MetaMask (@MetaMask) Ngày 28 tháng 3 năm 2023

Metamask cho biết những tin đồn này không chỉ sai sự thật mà còn nguy hiểm vì chúng cho phép những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu vào người dùng tiền điện tử.

Metamask thông báo “Có khá nhiều tin đồn thất thiệt xung quanh ảnh chụp nhanh của MetaMask, Airdrop, v.v. vào ngày 31 tháng 3. Những tin đồn này không chỉ sai sự thật mà còn nguy hiểm. Họ tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo. Hãy cảnh giác với các trang web giả mạo trong những ngày tới.”

Tin đồn về Airdrop của Metamask bắt nguồn từ một bài đăng trên nhóm Telegram trước khi nó được lan truyền rộng rãi hơn bởi tài khoản Twitter serp1337.eth.

Những tin đồn đó cho rằng MetaMask sẽ chụp nhanh các giao dịch của người dùng vào ngày 31 tháng 3 trước khi công bố một đợt Airdrop lớn vào quý 1 năm 2024.

MetaMask, là ví tiền điện tử lớn nhất trên thị trường hiện nay với hơn 30 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (theo thống kê tính đến tháng 3 năm 2022) do ConsenSys phát triển.

Metamask hợp tác với Moonpay cho phép người Nigeria mua tiền điện tử trực tiếp

Vào tháng 3 năm 2022, ConsenSys đã công bố vòng tài trợ trị giá 450 triệu USD do ParaFi Capital dẫn đầu trong vòng Series D, nâng mức định giá của công ty lên hơn 7 tỷ USD.

Viết một bình luận