Mở quán trà sữa được một tuần, ngày nào cũng có đơn cả chục ly, tôi tò mò đi giao vừa thấy mặt người đặt thì lập tức bỏ về

Tôi hối hận khi nghĩ rằng một khi đã kết hôn, tôi không cần phải nỗ lực kiếm tiền nữa. Vì tôi không có tài chính ổn định nên sau khi ly hôn chồng tôi không thể nuôi con trai được. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hề hối hận khi ly hôn chồng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi từng có một người chồng thờ ơ. Anh từng nói yêu tôi để cưới tôi nhưng anh không bao giờ chăm sóc vợ khi cô ấy ốm đau mà muốn điều khiển tôi như một con rối. Việc gì tôi làm cũng phải xin phép chồng, kể cả cách ăn mặc cũng phải được anh cho phép.

Điều khiến tôi cảm thấy bất lực và tuyệt vọng là chồng tôi rất vô lý trong việc ghen tuông. Chuyện kể rằng tôi có một người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng tôi không đồng ý. Chuyện đó đã lâu rồi nhưng vì chồng cũ của tôi biết nên anh ấy rất chú ý. Sẽ chẳng là gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Người chồng ghen tuông của tôi đã đến công ty, phá hỏng công việc của tôi, khiến tôi buồn bã phải nghỉ việc.

Sau khi mở quán trà sữa được một tuần, ngày nào tôi cũng nhận được đơn hàng chục cốc.  Tò mò đi giao hàng mà nhìn thấy mặt người gọi món là tôi bỏ đi ngay - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi và chồng đã cãi nhau lớn. Chồng tôi cho rằng tôi có tình cảm với người bạn kia. Vì tức giận khi bị đuổi việc nên tôi nói trong tức giận: “Đúng rồi, ít nhất họ không làm tôi mất mặt như thế, và hãy nhìn xem anh đã làm gì”.

Ngày hôm sau, chồng cũ của cô đệ đơn ly hôn. Tôi mất ngủ cả đêm để suy nghĩ rồi ký vào đơn. Tôi mệt quá, không thể chịu đựng được nữa. Sau khi ly hôn, chồng cũ đưa cho tôi 200 triệu từ tài sản chung của chúng tôi. Ngày ra tòa ly hôn, mắt tôi đỏ hoe khi nhìn thấy mẹ chồng ôm mình.

Từ khoảng 200 triệu, tôi quyết định mở quán trà sữa để kinh doanh. Việc kinh doanh ban đầu không thuận lợi. Nhưng có một điều tôi thấy lạ là ngày nào cũng có đơn đặt hàng hơn 10 ly. Những ngày trước tôi luôn gọi điện giao hàng. Nhưng lần này vì tò mò nên tôi đã tự mình giao hàng. Khi đến nơi, tôi bất ngờ khi phát hiện ra người đặt hàng chính là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển tiền rồi nên tôi chỉ để lại mệnh lệnh trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng lại.

Tôi nghe mẹ chồng kể từ ngày tôi bỏ đi, chồng cũ tôi sống như một cái xác không hồn. Anh hối hận vì đã ly hôn với tôi nhưng không dám đến xin tha thứ. Anh ấy vẫn nghĩ tôi có tình cảm với người bạn kia. Tôi có chút gắn bó với chồng cũ nhưng tôi cảm thấy như sự tin tưởng giữa tôi và chồng không còn nữa. Dù muốn ở bên các con, cho chúng một gia đình nhưng tôi không đủ can đảm để quay lại với chồng cũ. Tôi nên làm gì?

Viết một bình luận