Một cá voi Ethereum mua 229 tỷ Shiba Inu (SHIB)

Một con cá voi Ethereum mua 229 tỷ Shiba Inu (SHIB)

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo dữ liệu từ WhaleStats, một con cá voi Ethereum vừa mua 229 tỷ Shiba Inu (SHIB), giá trị tại thời điểm mua là 2,58 triệu USD.

Hơn nữa, lệnh mua này là lệnh mua SHIB lớn thứ hai trong 24 giờ qua. Trước đó, một con cá voi cũng đã mua 3,5 nghìn tỷ SHIB, trị giá 40,2 triệu USD.

Theo dữ liệu trên WhaleStats, SHIB hiện là token được nắm giữ nhiều thứ ba trong số các cá voi Ethereum, ngoại trừ ETH.

Theo WhaleStats, “100 con cá voi Ethereum hàng đầu hiện đang nắm giữ số token SHIB trị giá 601 triệu USD”.

Ngoài ra, WhaleStats cũng cho biết hai tài sản tiền điện tử mà cá voi Ethereum nắm giữ nhiều nhất là USDC và USDT. Theo dữ liệu, 100 con cá voi Ethereum hàng đầu cùng nhau nắm giữ USDC trị giá 789 triệu USD và USDT trị giá 706 triệu USD.

cá voi ethereum

Shiba Inu gần đây đã có những cập nhật lớn, ngoài sự ra mắt sắp tới của thị trường Web3 và ví cộng đồng mới, mạng thử nghiệm beta của Shibarium có tên Puppynet ra mắt vào ngày 11 tháng 3 cũng đã ghi nhận hoạt động. Sự phấn khích tăng lên đáng kể khi có thông báo phiên bản mainnet sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Gần đây, nền tảng thanh toán BitPay đã hợp tác với Xeni, một công ty du lịch B2B dựa trên blockchain, để chủ sở hữu SHIB có thể thanh toán cho các dịch vụ du lịch của họ bằng SHIB.

Xem thêm: Mạng thử nghiệm Shibarium ghi nhận hoạt động tăng đáng kể trước khi ra mắt mạng chính

Viết một bình luận