Một phần tư nguồn cung của Dogecoin được giữ trong ví của Robinhood

Một phần tư nguồn cung của Dogecoin được giữ trong ví của Robinhood sau đợt tăng giá trong tuần.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau khi tăng hơn 25% vào đầu tuần khi nó bất ngờ trở thành logo mới của Twitter, một số cá voi lớn đã bán DOGE của họ để kiếm lời, tuy nhiên, khách hàng của nền tảng giao dịch phổ biến Robinhood phần lớn vẫn tiếp tục nắm giữ đồng meme của họ.

Theo dữ liệu từ DogeWhaleAlert báo cáo rằng hiện tại, ví Robinhood đang nắm giữ 33.562.118.437 Dogecoin thay mặt cho khách hàng của họ với tổng giá trị ước tính là 2,77 tỷ USD, chiếm 24,17% nguồn cung Dogecoin đang lưu hành. củ hành.

Vào đầu tuần, Lookonchain và Santiment cũng nghi ngờ rằng Elon Musk và những con cá voi từ vòng trong của ông có thể đứng sau một số vụ bán Dogecoin (DOGE) lớn được thực hiện ngay sau khi giá tăng hơn 25%.

Lookonchain thậm chí còn chia sẻ dữ liệu của hai ví cụ thể đã bán được 1,1 tỷ và 300 triệu Dogecoin, kiếm được 124 triệu USD từ các giao dịch đó.

Elon Musk được biết đến là người ủng hộ nhiệt tình cho đồng meme nổi tiếng này. Trước khi mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD, Elon Musk từng tuyên bố rằng meme coin là giải pháp thanh toán tốt hơn Bitcoin và sau đó đề xuất Twitter tích hợp nó như một cách để thanh toán cho các đăng ký Twitter. Màu xanh và phần thưởng cho người sáng tạo nội dung.

Giá Dogecoin lao dốc khi Twitter điều chỉnh logo con chim xanh

Việc Twitter thay đổi logo gần đây thành hình một chú chó thay vì chú chim xanh quen thuộc là hành động đầu tiên của Twitter và Elon Musk liên quan đến Dogecoin trên nền tảng mạng xã hội nổi tiếng Twitter.

Tuy nhiên, giá Dogecoin nhanh chóng giảm 7% ngay sau khi Twitter điều chỉnh logo con chim xanh truyền thống.

Viết một bình luận