Mừng như bắt được vàng vì cưới được cô vợ ngoan hiền, tôi chờ đợi đêm tân hôn nồng cháy, ngờ đâu khi thấy em trong chiếc váy ngủ ren mỏng, tôi tá hỏa vì phanh phui được bí mật động trời

Tôi không ngại giữ nó trước đêm tân hôn, vì tôi thực sự yêu vợ nên tôn trọng mong muốn của cô ấy. Rồi chúng tôi kết hôn, chính thức thuộc về nhau hoàn toàn. Tiệc cưới kết thúc, vợ chồng tôi lên phòng chuẩn bị cho đêm tân hôn. Khi chiếc váy cưới rơi xuống, tôi bàng hoàng khi thấy thi thể vợ dần lộ ra trước mắt.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi rất ngạc nhiên khi thấy bụng vợ tôi đầy những vết rạn, cả hai bên đùi cô ấy cũng vậy. Tôi choáng váng khi nghĩ rằng vợ mình phải mang bầu mới có vết này trên người. Tôi cũng đã nhìn thấy những hình ảnh này trực tuyến. Tôi giật mình hiểu ra, phải chăng vợ tôi đã có thai?

Vui như tìm được vàng vì cưới được người vợ đảm, hiền, tôi chờ đợi một đêm tân hôn nồng nàn.  Ai mà ngờ khi nhìn thấy cô nàng trong bộ váy ngủ ren mỏng, tôi như phát điên vì đã phát hiện ra bí mật gây sốc - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau đó, tôi nghe vợ tôi thú nhận rằng cô ấy đã sinh con. Cô bị người yêu phản bội nên quyết định một mình nuôi con. Nhưng thật không may, thai nhi đã chết lưu và cô không thể chào đón đứa bé đến với thế giới.

Vợ tôi thậm chí còn nói rằng cô ấy không cho tôi biết vì cô ấy nghĩ mình chẳng làm gì sai với tôi cả. Đó là quá khứ, không liên quan đến hiện tại của chúng ta. Và cô ấy cũng chưa có con riêng, nếu có thì cô ấy đã nói rõ với tôi rồi. Cô ấy nói muốn giữ kín cho đến đêm tân hôn vì muốn khẳng định sự chân thành của tôi và hoàn toàn không có ý định giấu giếm.

Vui như tìm được vàng vì cưới được người vợ đảm, hiền, tôi chờ đợi một đêm tân hôn nồng nàn.  Ai mà ngờ khi nhìn thấy cô nàng trong bộ váy ngủ ren mỏng, tôi như phát điên vì đã phát hiện ra bí mật gây sốc - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi quá ngạc nhiên nên chỉ im lặng. Tôi thực sự yêu vợ nhưng tôi vẫn có cảm giác như cô ấy đang lừa dối tôi. Hơn nữa, khi nhìn những vết rạn trên cơ thể vợ, tôi cảm thấy rất khó chịu. Sau đêm tân hôn đó, tôi vẫn chưa chạm vào vợ suốt cả tuần. Tôi rủ vợ đi thẩm mỹ viện để xóa vết rạn da. Nhưng vợ tôi không chịu, cô ấy nói đó là một phần quá khứ của cô ấy, cô ấy còn hỏi tôi tại sao tôi không thể chấp nhận vợ mình như vậy?

Bây giờ tôi phải làm gì? Yêu cầu của tôi có quá đáng với vợ tôi không?

Viết một bình luận