My demon kết thúc, nhà sản xuất tung bản phim không bị cắt

Không thể phủ nhận, sự kết hợp hài hòa giữa Song Kang – Kim Yoo Jung đã góp phần tạo nên thành công cho My Demon.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cả hai tạo ra cảnh lan truyền trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Vẻ đẹp “không tì vết” của cặp đôi cũng chinh phục được trái tim của nhiều người hâm mộ.

My Demon kết thúc, nhà sản xuất tung ra bản chưa cắt - Ảnh 1.

Những cảnh “bùng nổ hóa học” càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của phim – Ảnh: SBS

Ngoài ra, cả hai còn thu hút nhiều người hâm mộ hơn sau vai diễn Gu Won – Do Hee. Lượng người theo dõi trên Instagram cá nhân của cặp đôi nam diễn viên liên tục tăng theo từng tập phim. Bên cạnh đó, Song Kang và Kim Yoo Jung cũng được xướng tên ở giải Cặp đôi đẹp nhất tại SBS Drama Awards 2023.

youngjung_d.webp

Nhờ My Demon, Kim Yoo Jung nhận được thêm một giải thưởng – Ảnh: SBS

Hiện tại, Kim Yoo Jung chưa có thông báo gì về dự án phim tiếp theo sau thành công của vai diễn này. Nam diễn viên Song Kang sẽ tạm dừng hoạt động để hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Ác quỷ của tôi là “đối thủ đáng gờm” trên nền tảng xem phim Netflix. Trong suốt 8 tuần công chiếu, phim luôn nằm trong top 10 phim được xem nhiều nhất trên toàn cầu. Vừa kết thúc, tác phẩm vẫn vững vàng ở vị trí thứ 3.

My Demon kết thúc, nhà sản xuất tung ra bản chưa cắt - Ảnh 4.

Con quỷ của tôi kiếm được hàng triệu lượt xem mỗi tuần – Ảnh: Ảnh chụp màn hình

Dù có lệnh cấm văn hóa Hàn Quốc tại Trung Quốc nhưng bộ phim vẫn được hàng tỷ người nước này bàn tán sôi nổi. Rating Douban của phim đạt 7,9/10 ở tập cuối. Trên weibo, từ khóa “Con quỷ của tôi” đạt hơn 1 tỷ lượt đọc.

Dù đạt thành tích tốt ở thị trường quốc tế nhưng rating của phim ở Hàn Quốc lại không cao.

Rating của My Demon liên tục tụt dốc ở những tập cuối. Cả 16 tập chỉ khoảng 3-4%. Nguyên nhân đến từ các đối thủ khác có cùng khung thời gian.

90_4567ff8cd6f01cbeef9e525dfa3a46f7.jpeg

My Demon chưa đủ mạnh để chinh phục khán giả quê nhà – Ảnh: SBS

Bộ phim đã chính thức kết thúc với một cái kết khiến người hâm mộ hài lòng. Sắp tới, nhà sản xuất phim sẽ tung ra phiên bản Blu-ray, bao gồm 16 tập chưa cắt và những cảnh hậu trường chưa được tiết lộ. Sản phẩm có giá bán 275 nghìn won (khoảng 5 triệu đồng).

Viết một bình luận