Nam Em khoe ‘sương sương’ 21 mâm lễ ăn hỏi, đám cưới với bạn trai doanh nhân đã cận kề?

Nam Em là mỹ nhân nhận được nhiều sự chú ý sau ồn ào xen vào chuyện tình giữa Trường Giang và Nhã Phương. Vài năm trở lại đây, cô gây chú ý khi đi hát và liên tục bị đặt dấu hỏi về mối quan hệ với bạn diễn song ca. Tuy nhiên, phải đến mới đây, cô mới lần đầu công khai bạn trai doanh nhân giàu có với chia sẻ đầy tâm huyết: “Cuộc đời anh có thể sống thêm một lần nữa vì em.”

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nam Em công khai bạn trai trên mạng xã hội

Không chỉ chia sẻ khoảnh khắc đi chơi, âu yếm, cô nàng mới đây còn đăng tải ảnh chụp chính diện của bạn trai kèm dòng chú thích: “21 mâm đính hôn, ai muốn bưng mâm… Tay đâu?”. Không lâu sau khi công khai, người đẹp sinh năm 1996 khiến mọi người bất ngờ với tin tức đính hôn. Có lẽ nhiều khán giả và đặc biệt là người hâm mộ của cô sẽ không ngạc nhiên. Có lẽ đám cưới của Nam Em sẽ không còn xa nữa.

Nam Em “giấu” việc tìm người khiêng quan tài cho lễ đính hôn của bạn trai

Về phần bạn trai Nam Em, anh không ngại dành cho bạn gái nhiều lời ngọt ngào và sẵn sàng lên tiếng bảo vệ cô trước những thông tin tiêu cực. Trả lời câu hỏi về công việc hiện tại, nam doanh nhân thừa nhận bản thân từng có quá khứ tồi tệ, từng “từng làm tài phiệt”, vì kinh doanh thua lỗ nên mắc nợ rất nhiều nhưng hiện tại đã trả gần hết số nợ. nó và có một ngôi nhà. Có xe ô tô và công việc ổn định.

Doanh nhân viết: “Tôi sống biệt lập, viết sách và dạy học, đi làm trong im lặng, tôi muốn sự bình yên. Khi bạn yêu và biết một nghệ sĩ, dư luận sẽ nhảy vào, nên tôi nghĩ thay vì bạn hỏi thăm, tôi sẽ chia sẻ cuộc sống thật của mình. Quan điểm sống của tôi là tài chính chỉ là phương tiện để tôi phát triển trí tuệ, tôi không giàu nhưng tôi có thể mua bất cứ thứ gì để tặng cho ai đó nếu người đó quan trọng”. Anh cũng mong nhận được những lời chúc phúc thay vì những thông tin trái chiều xung quanh chuyện tình cảm của anh và Nam Em.

Liên kết gốc

Viết một bình luận