Nằng nặc ép chồng uống ly sữa vào đêm tân hôn, giả vờ uống, nửa đêm mở mắt thì tá hỏa bàng hoàng khi thấy cảnh tượng trước mắt

Lâm Mộc năm nay 30 tuổi. Anh ấy luôn làm việc trong phòng thí nghiệm nên tính cách có phần khó gần và có rất ít bạn bè. Dưới sự giới thiệu của một người bạn, Lâm Mộc gặp được Tiêu Dương. Tiêu Dương là một cô gái hồn nhiên, hoạt bát, dạy học cùng trường với Lâm Mộc. Hai người có tính cách bổ sung cho nhau. Sau một thời gian hẹn hò, Lâm Mộc và Tiêu Dương chính thức kết hôn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong đêm tân hôn, Tiêu Dương tỏ thái độ khác thường. Cô mời chồng uống thêm vài ly rượu nhưng Lâm Mộc từ chối vì anh không thích uống rượu. Trước khi đi ngủ, Tiêu Dương pha một ly sữa nóng cho chồng uống. Cô cho biết uống sữa ấm vào buổi tối sẽ giúp cô dễ ngủ hơn. Vốn dĩ đây là hành động có suy nghĩ của vợ nhưng làm việc trong phòng thí nghiệm nhiều năm, Lâm Mộc nhìn thấy những viên thuốc nhỏ không tan trong cốc sữa.

Lâm Mộc bối rối nhưng cũng không hỏi vợ. Anh ta giả vờ cầm ly sữa ra ban công, thổi vào trước khi uống rồi lén rót vào chậu hoa. 5 phút trôi qua, Lâm Mộc giả vờ ngủ, thỉnh thoảng lại ngáy. Tiêu Dương lay chồng xem anh có ngủ thật không. Khi xác nhận Lâm Mộc đã ngủ, Tiêu Dương vội vàng lấy ra một lọ thuốc đỏ. Khi Tiêu Đường đang định đổ lên ga trải giường thì Lâm Mộc bật đèn lên. Tiêu Dương sợ hãi, làm đổ lọ thuốc khắp nơi.

Đêm tân hôn nhất quyết ép chồng uống ly sữa, giả vờ uống, nửa đêm mở mắt bàng hoàng khi chứng kiến ​​cảnh tượng trước mắt - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Lâm Mộc rất tức giận, là nam nhân hắn hiểu được hành động của Tiêu Dương. Anh hỏi vợ đang làm gì thì Tiểu Dương chỉ biết khóc. Hóa ra Tiêu Dương là một cô gái rất bảo thủ. Trước đây cô ấy đã có bạn trai. Sau khi hai người chụp ảnh cưới xong, cô đồng ý ở chung phòng với bạn trai. Nhưng cuối cùng Tiêu Dương bị người đàn ông này lừa dối nên phải chia tay.

Mẹ Tiêu Dương cho biết đàn ông rất coi trọng trinh tiết nên bà mong con gái không nên nói chuyện này với chồng. Tham khảo nhiều ý kiến ​​khác, ai cũng cho rằng chồng rất quan tâm đến lần đầu của vợ nên tuyệt đối không được nhắc đến chuyện quá khứ. Vì thế Tiêu Dương mới dùng thủ đoạn này để lừa Lâm Mộc.

Nghe vậy, Lâm Mộc vừa giận vừa thương Tiêu Dương. Anh ôm cô và nói rằng anh quan tâm đến cuộc sống tương lai của họ hơn lần đầu tiên. Lâm Mộc chỉ mong Tiêu Dương thành thật với mình là đủ rồi. Nhận được sự tha thứ của chồng, Tiêu Dương càng yêu thương và kính trọng anh hơn.

Viết một bình luận