Nếu nhà bạn có con nhỏ thì đừng tìm hiểu về 5 loại vật phẩm phong thủy MAY MẮN, tốt đẩy lùi tà ác, học kiểu này hơi phí đấy!

Nếu gia đình bạn có con cái yếu đuối cần kích thích sự nghiệp, sức khỏe thì bạn cần tìm hiểu những vật phẩm phong thủy may mắn sau đây cho con bạn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1. Kỳ Lân Tông Tử

Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì đừng tìm hiểu về 5 loại vật phẩm phong thủy vừa May Mắn, vừa có tác dụng xua đuổi tà ma.  Học kiểu này hơi lãng phí đấy!

Kỳ lân Song Tử là vật phẩm phong thủy may mắn cho trẻ em

Kỳ Lân, Long Thần, Phương Thân, Quy Thần trước đây được gọi là Tứ Thánh, là bảo vật cát tường kết hợp giữa đầu rồng, gạc hươu, mắt sư tử, lưng hổ, eo gấu, vảy rắn và móng ngựa. và đuôi lợn.

Với mục đích thu hút tài lộc và hóa giải tà khí nên nó có rất nhiều công dụng. Theo truyền thuyết, Kỳ Lân thích giúp đỡ mọi người một cách tốt nhất và đặc biệt quan tâm đến những người hiếu thảo, tốt bụng nên được gọi là “những con thú nhân hậu”.

Khi Kỳ lân nhìn thấy người xấu sẽ đuổi theo người này để cắn, điều này tốt nhất cho những gia đình có trẻ em.

Theo truyền thuyết, Kỳ Lân Song Tử là con thú nhân từ, biểu tượng cho điềm lành, nhân hậu, có thể giúp đỡ con người sinh nở.

Có rất nhiều đồ vật nghệ thuật về Kỳ lân Song Tử, Kỳ lân có đầu rồng, đuôi sư tử, mình hươu có vảy, chân nhỏ có móng ngựa, trên lưng có em bé ôm búp bê. Mũm mĩm tượng trưng cho Tống Tử.

Theo truyền thuyết, vào đêm trước khi Khổng Tử ra đời, một con kỳ lân đã nhổ một cuốn sách ngọc vào nhà ông, trong đó có nội dung: “Con cháu của Thủy Kinh, con cháu nhà Chu, đã trở thành vua”. ”, nghĩa là ông có đức, làm hoàng đế nhưng không giữ chức vụ.

Mọi người thường tin rằng cầu nguyện với Kỳ lân có thể sinh con và mang lại may mắn cho các em bé.

Có một người đàn ông sống rất lương thiện nhưng không có con cái. Anh ấy rất giỏi vẽ Kỳ lân. Một ngày nọ, khi đang ngủ, anh mơ thấy mình vẽ một con Kỳ lân. Đột nhiên, anh nhìn thấy một luồng ánh sáng vàng phát ra từ phía sau nó, đồng thời nó đang ôm một đứa bé. đi về phía anh, sau khi tỉnh dậy quả nhiên anh đã có một đứa con.

Nó luôn là báu vật tiếp thêm sinh lực cho các quan trong triều đình và là biểu tượng của quyền lực.

Kỳ lân có thể bảo vệ tài lộc cho gia đình, có thể dùng để thu hút tài lộc, xua đuổi tà ma. Nếu nhà nào có trẻ em bị tà ma thì có thể đặt một cặp kỳ lân bằng đồng trước cửa nhà. Lưu ý: : Đầu lân hướng ra ngoài. hướng tới những linh hồn ma quỷ.

2. Rùa đầu rồng

Long quy là bảo vật có tác dụng xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc, thu hút tài lộc, thu hút tài lộc, còn dùng để cầu phúc cho con cái. Nó chủ yếu được sử dụng để hóa giải các linh hồn ma quỷ và là một báu vật để ngăn chặn và chuyển hóa các linh hồn ma quỷ.

Nó còn có thể hóa giải tà khí, xua đuổi tà ma và quan trọng nhất là giúp gia chủ gia tăng tài lộc.

Rùa rồng là một trong chín người con của rồng trong truyền thuyết. Nó có hình dạng đầu rồng và thân rùa. Dưới chân rồng và rùa là những đồng tiền và thỏi vàng báo hiệu nền tảng kinh tế vững chắc, bình yên của gia chủ. , sự thịnh vượng của trẻ em.

Rùa đầu rồng từ lâu đã được coi là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ và bền vững. Rùa đầu rồng còn là biểu tượng của sự thành công, giàu có và thịnh vượng.

Rùa đầu rồng giúp con cái gia chủ khỏe mạnh, hạnh phúc, thịnh vượng, giàu có và hóa rồng, phượng suốt đời.

3. Đồng tiền Cửu Ký

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung Hoàng Đạo

Đồng tiền Cửu Ký là vật phẩm phong thủy may mắn cho con cái, giúp gia tăng hạnh phúc, gia đình êm ấm, nhiều con cháu, trường thọ.

Trong tiếng Hán Việt: Chín có thể hiểu là “vĩnh cửu” tồn tại mãi mãi. Vì vậy, đồng Cửu Ký là bộ 9 đồng tượng trưng cho chữ “Thái” mang ý nghĩa sự thịnh vượng cao nhất và khởi đầu một chu kỳ mới.

Loại đồng tiền phong thủy này mang lại may mắn về tài lộc, tiền bạc mà còn có ý nghĩa phát triển, củng cố danh tiếng nghề nghiệp, hóa giải tai họa.

Có bốn cách để sử dụng tiền may mắn:

Hãy đặt nó vào ngăn kéo mà bạn thường mở nhất, đặt một đồng xu dưới giường hoặc gối của con bạn, đặt nó trên giá sách hoặc treo nó trên cửa ra vào hoặc cửa sổ bằng một sợi dây.

4. Chìa khóa mệnh dài

Tôi tin rằng nhiều người đã nhìn thấy Khóa bất tử, người ta thường tin rằng đeo Khóa bất tử có thể bảo vệ trẻ em khỏi thiên tai, bệnh tật và lớn lên khỏe mạnh.

Các ký tự và hoa văn ở mặt trước và mặt sau của khóa có thể tăng cường khả năng bảo vệ cho khóa hoặc thể hiện những lời chúc tốt đẹp nhất của mọi người về một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và cát tường cho con cái của họ. của họ.

Hầu hết các dòng chữ xuất hiện ở mặt trước, thường là những dòng chữ như “Trăm năm trường thọ”, “Sống lâu phú quý”, “Vạn tuế thịnh vượng”, “Con cháu khỏe mạnh”,…

Hầu hết các họa tiết đều được chạm khắc ở mặt sau: Đa số là các con vật mang điềm lành như kỳ lân, rồng, hổ.

Vì trẻ em thiếu khả năng tự bảo vệ nên cần được bảo vệ bằng Khóa Trường Sinh. Khóa là một thiết bị hoạt động như một con dấu. Nhờ chức năng phóng to của ổ khóa nên có thể dùng để khóa những thứ “vô hình”.

Chiếc khóa dài định mệnh là vật trang trí phổ biến được treo trên cổ trẻ em trong triều đại nhà Minh và nhà Thanh. Theo một câu tục ngữ cổ, chỉ cần đeo đồ trang trí này là có thể xua đuổi tai họa và tà ma.

Nhiều trẻ yếu trí tuệ nên đeo món trang sức này từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành. Một trong những nghi lễ phổ biến nhất trong tháng đầu tiên của trẻ sơ sinh hoặc trẻ 1 tuổi là treo Khóa Trường Sinh.

5. Mặt dây chuyền Tháp Văn Xương

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung Hoàng Đạo

Mặt dây chuyền Tháp Vạn Xương có tác dụng thúc đẩy học tập, tăng cường trí nhớ, tập trung đọc sách, học tập, cầu tiến, giúp sự nghiệp tương lai của bạn suôn sẻ.

Nếu có thể sử dụng kết hợp với bùa bình an cũng sẽ rất có lợi cho sức khỏe và tài lộc của trẻ, giúp trẻ phát triển tiềm năng và nghị lực vô hạn.

Ngoài ra, nhiều bảo tháp được xây dựng ở nhiều ngôi chùa mang biểu tượng Phật giáo. Vì vậy, nhiều người trưng bày nó với mục đích mang lại bình an, may mắn, xua đuổi tà ma, trí tuệ cho gia chủ.

Trong phong thủy, sao Văn Xương Đức Quân được coi là ngôi sao may mắn, tốt lành và thông minh. Càng củng cố niềm tin vào nó, Tháp Văn Xương càng trở nên ý nghĩa.

Mặt dây chuyền Tháp Vạn Xương mang ý nghĩa trí tuệ, thông minh nên tốt nhất nên đặt trên bàn học, đeo bên mình hoặc đặt trên bàn học, kệ sách của trẻ.

Cách sử dụng mặt dây chuyền theo độ tuổi của trẻ:

  • Tháp thủy tinh trong suốt hoặc trắng: Tý, Khỉ, Dậu, Hợi
  • Tháp thủy tinh màu xanh: Sửu, Rồng, Rắn, Ngựa, Dê
  • Tháp xanh: Hổ, Mèo, Ngựa, Rắn
  • Tháp hồng: Ngô, Mũi, Sửu, Thìn, Tuất, Ti

Mời bạn tham khảo thêm thông tin:

Viết một bình luận