Ngân hàng đầu tư HC Wainwright cho biết ‘mùa đông tiền điện tử đã qua’

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngân hàng đầu tư HC Wainwright có trụ sở tại New York đã bắt đầu xếp hạng “mua” trên Coinbase Global Inc., sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Mike Colonnese, một nhà phân tích tại Wainwright, đã viết rằng giá tiền điện tử đã tăng 45% từ đầu năm đến nay, giá BTC tăng 67%, “cho chúng tôi thấy rằng mùa đông tiền điện tử đã kết thúc và chúng tôi có thể đã bước vào Chu kỳ tăng giá BTC tiếp theo.”

Wainwright đã bắt đầu đưa tin về Coinbase vào thứ Tư với xếp hạng “Mua”, cho biết “Phần thưởng lớn hơn rủi ro ở mức giá này.”

Cổ phiếu Coinbase trên Nasdaq đóng cửa giảm 2,99% vào thứ Tư ở mức 53,89 USD, giảm 85% so với mức đỉnh vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, các nhà phân tích của Wainwright cho biết mức giá hiện tại mang lại một điểm vào hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

“Chúng tôi tin rằng Coinbase có vị thế độc đáo để hưởng lợi từ nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu rộng lớn và đang phát triển nhanh chóng nhờ thương hiệu đáng tin cậy, các sản phẩm dễ sử dụng cũng như tập trung vào việc tuân thủ và quy định, đồng thời chúng tôi kỳ vọng công ty sẽ giành được thị phần vào năm 2023, ” Colonnese đã viết.

Hôm thứ Hai, Coinbase đã kiện Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, yêu cầu cơ quan quản lý phản hồi đơn thỉnh cầu vào tháng 7 năm 2022 nhằm tìm kiếm các hướng dẫn quy định rõ ràng hơn đối với tiền điện tử.

Công ty đầu tư khổng lồ Franklin Templeton kết nối quỹ 270 triệu USD với mạng lưới Polygon

Viết một bình luận