Ngân hàng Thụy Sĩ công bố dịch vụ giao dịch Bitcoin, Ethereum cho khách hàng

Ngân hàng Thụy Sĩ công bố dịch vụ giao dịch Bitcoin và Ethereum cho khách hàng

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong bối cảnh các ngân hàng truyền thống sụp đổ, một số tổ chức ngân hàng đã kết hợp các dịch vụ tiền điện tử.

Gần đây, một ngân hàng nổi tiếng được chính phủ Thụy Sĩ hậu thuẫn, PotsFinance hiện đã công bố cung cấp dịch vụ Bitcoin và Ethereum cho khách hàng. Theo báo cáo, khách hàng của ngân hàng PotsFinance sẽ được phép mua, lưu trữ và thậm chí bán Bitcoin và Ethereum.

Ngân hàng đã nhận được giấy phép hoạt động ngân hàng từ chính quyền Thụy Sĩ gần bốn năm trước. Là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số có kinh nghiệm và được quản lý, mối quan hệ hợp tác mới nhất với Sygnum Bank sẽ giảm bớt những trở ngại của PostFinance.

Giám đốc Đầu tư của PostFinance Philipp Merk cho biết: “Một đối tác uy tín và lâu dài như Ngân hàng Sygnum với dịch vụ tuyệt vời là điều quan trọng hơn bao giờ hết”.

Hiện tại, công ty dịch vụ tài chính lớn thứ năm của Thụy Sĩ, PostFinance sẽ chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin và Ethereum cho 2,5 triệu khách hàng của mình, các loại tiền điện tử khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới. lần tới.

Ông nói: “Tiền điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới tài chính và khách hàng của chúng tôi muốn tiếp cận thị trường này tại PostFinance, ngân hàng chính đáng tin cậy của họ”.

Fritz Jost, Giám đốc B2B tại Ngân hàng Sygnum cho biết: “Cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng là cơ hội để thêm một nguồn doanh thu mới, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc giữ chân khách hàng”.

Động thái mới nhất của ngân hàng Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng tiền điện tử trong khu vực.

Xem thêm: LayerZero Labs huy động thành công 120 triệu USD vốn Series B, nâng mức định giá lên 3 tỷ USD

Viết một bình luận