Ngày đêm thủ tiết thờ chồng, tôi bàng hoàng khi đêm nọ có người đàn ông lạ mặt lẻn vào ngủ cùng, đến khi nhìn rõ mặt anh ta, tôi sốc ngất, hóa ra chị dâu đã âm thầm làm điều kinh hoàng này

Mỗi lần gặp những câu hỏi như vậy, tôi chỉ biết cười nhẹ và trả lời: “Chồng tôi đột ngột qua đời. Dù có rất nhiều tiền nhưng tôi cũng dùng hết để chữa bệnh cho anh ấy. Bây giờ tôi còn dư một ít để trả. hóa đơn.” Học phí cho con gái tôi trong tương lai. Còn lại, tôi vẫn phải đi làm đều đặn để hai vợ chồng có thể sống sót!” Nói vậy nhưng thực ra số tiền chồng tôi để lại ngân hàng đủ để hai mẹ con yên tâm, không lo lắng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi biết đây là điều tốt nhưng nó cũng sẽ là điểm yếu khiến người khác chú ý hơn. Vì vậy, dù nhà chồng có yêu cầu thế nào, tôi vẫn giữ khoảng cách và cẩn thận trong mọi hành động của mình.

Thật không may, tôi không thể từ chối tất cả lòng tốt của họ. Mỗi tuần khoảng 1-2 lần, gia đình chú cả hoặc các anh chị em khác sẽ đến nhà tôi thăm hỏi về việc học của con gái tôi và dạo này ra sao.

Ngày đêm tôi tôn thờ chồng mình.  Tôi bàng hoàng khi một đêm nọ có một người đàn ông lạ lẻn vào ngủ với tôi.  Khi tôi nhìn rõ khuôn mặt của anh ấy, tôi đã bị sốc.  Hóa ra chị dâu đã lén lút làm điều khủng khiếp này - Ảnh đầu tiênẢnh minh họa: Internet

Trong vài tháng qua, tôi nhận thấy chị dâu của tôi bắt đầu nói về việc tôi sẽ kết hôn lần nữa. Thành thật mà nói, tôi nghĩ mình vẫn còn trẻ và việc tái hôn là điều hiển nhiên, nhưng bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp. Phải hai lần trôi qua, ngày giỗ chồng cô mới được rảnh rỗi đi tìm người đàn ông khác.

Mặc dù cô đã nói ra suy nghĩ của mình nhưng chị dâu vẫn tiếp tục khiêu khích cô bằng đủ mọi cách. Đôi khi, “Phải tìm người đàn ông khác nhanh lên nếu không sẽ không sinh con được nữa” hay “Con gái già mà xấu thì con trai chê thì lấy ai?”. Thậm chí, chị dâu còn không ngần ngại nói thẳng trước mặt cả nhà chồng: “Anh ấy ở trên chắc chắn sẽ ủng hộ em tiến về phía trước!”. Thỉnh thoảng, khi chị dâu và anh cả tôi đến nhà tôi thăm, họ cũng đi cùng một người đàn ông khác làm “bà mối”. Anh đã ly hôn vợ, không phải cùng nhau nuôi con, kinh tế khá giả. Tuy nhiên, tôi vẫn quyết tâm dù chị dâu có thành công đến đâu.

Tôi nghi ngờ chị dâu tôi có mục đích mờ ám nào đó nên mới cố chấp như vậy.

Đêm hôm trước, tôi đang ngủ, con gái tôi cũng đang ngủ trong phòng thì bỗng có tiếng cửa sắt mở ra khiến tôi ớn lạnh sống lưng. Vì tôi sống trong một căn hộ nên dù có đóng cửa trong phòng thì tôi vẫn có thể nghe thấy mọi thứ. Trong đầu tôi nghĩ ngay đó là một tên trộm. Nhưng khu chung cư này luôn có an ninh tốt phải không? Ngoài ra, trước khi đi ngủ tôi luôn kiểm tra cửa cẩn thận.

Tim tôi đập càng lúc càng nhanh, tôi sợ đến mức không dám hét lên. Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta ảnh hưởng đến con gái tôi và “giết chết” cả hai chúng tôi? Đọc trên mạng người ta nói ngủ yên thì thà bị cướp tài sản còn hơn mất mạng.

Người lạ bí ẩn đó đã vào phòng tôi. Thú thật, tôi vô cùng sợ hãi, nước mắt chảy ra vì tôi sợ và không dám cử động. Tôi tưởng anh sẽ nhẹ nhàng trộm đồ có giá trị nhưng không ngờ anh lại leo lên giường ôm tôi từ phía sau.

Ngày đêm tôi tôn thờ chồng mình.  Tôi bàng hoàng khi một đêm nọ có một người đàn ông lạ lẻn vào ngủ với tôi.  Khi tôi nhìn rõ khuôn mặt của anh ấy, tôi đã bị sốc.  Hóa ra chị dâu đã lén làm chuyện kinh khủng này - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi yếu ớt nói “Ai vậy?” nhưng lại bị sốc trước câu trả lời tán tỉnh: “Tôi là K – bạn của chị dâu giới thiệu cho tôi!”

Lúc này tôi chợt tỉnh giấc. Tôi biết tại sao hắn có thể lẻn vào nhà tôi dễ dàng như vậy. Trước đây, tôi lén đưa cho anh cả chồng một bộ chìa khóa để khi có việc gấp thì anh ấy có thể vào nhà. Tôi nghĩ là anh cả hoặc chị dâu đã cố tình đưa chìa khóa cho người đàn ông này.

Sau khi chắc chắn rằng anh ta không phải là kẻ trộm, tôi thở phào nhẹ nhõm và quay lại nhìn kỹ hơn. Đúng rồi K. Nói đến đây tôi cũng xin thú nhận rằng tối hôm đó tôi và anh cũng đã vượt quá giới hạn. Nhưng bây giờ nghĩ lại tôi lại cảm thấy xấu hổ và lo lắng. Liệu sau này anh ấy có đến quấy rối và làm phiền tôi nữa không?

Tôi không muốn tiến xa hơn, đặc biệt là với người đàn ông này. Mong rằng việc đổi chìa khóa nhà sẽ là một quyết định sáng suốt và chị dâu, anh rể sẽ không còn gây áp lực cho tôi nữa…

Viết một bình luận