Ngay trước khi ngừng rút tiền, Celsius đã chuyển 320 triệu đô la sang FTX

Các sự kiện gây tranh cãi xung quanh Mạng C tiếp tục diễn ra khi nhóm chuyển hàng trăm triệu đô la tiền điện tử từ Aave sang FTX. Đến nay dự án vẫn chưa đưa ra lý do nhưng đồn đoán trên mạng xã hội tràn lan.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Các giao dịch bắt đầu vào cuối tuần, với lô đầu tiên chứa 3.500 BTC được bọc (trị giá 89 triệu USD vào thời điểm đó) và 50.000 ETH. Số tiền tiếp tục tăng trong những giờ tiếp theo.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng độ C đã gửi hơn 100.000 ETH đến FTX trong vài ngày qua, cùng với 9.500 WBTC. Tuy nhiên, nền tảng đặt cược cũng đã chuyển các đồng tiền khác bao gồm FTT, MATIC, UNI, USDP và TUSD sang sàn giao dịch.

Nhìn chung, tổng số tiền gửi là khoảng 320 triệu USD.

Thông tin duy nhất đến từ nhóm là thông báo chính thức ngừng tất cả các dịch vụ của người dùng, bao gồm cả việc rút tiền.

Trong khi độ C vẫn chưa làm sáng tỏ việc chuyển sang FTX, cộng đồng tiền điện tử đã suy đoán trên Twitter rằng đó là do vấn đề thanh khoản.

Theo một người dùng, công ty đã phải đối mặt với vấn đề thanh khoản trong vài tháng qua do các vụ hack trước đó đã làm tổn hại đến nguồn dự trữ của họ và họ đã mất một số tiền lớn trong các vụ kiện LUNA và Anchor Protocol.

Người dùng cũng ước tính rằng khách hàng của C rút 50.000 ETH hàng tuần, xác định rằng nền tảng có thể tiếp tục hoạt động bình thường trong khoảng năm tuần trước khi mất khả năng thanh toán hoặc phá sản.

Xem thêm:

Viết một bình luận