Nghe tiếng hét thất thanh từ phòng giúp việc kèm theo giọng đàn ông thở gấp, tôi vội đẩy cửa vào kiểm tra thì ngã quỵ vì cảnh tượng trước mắt

Tôi tưởng anh là người chồng tốt, đàng hoàng nhưng hành động của anh đối với người giúp việc khiến tôi ngã ngửa. Hóa ra người đàn ông tốt bụng trước mặt lại làm những việc đồi trụy như vậy sau lưng tôi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 5 năm và có con trai đầu lòng. Hiện tại tôi đang mang thai đứa con thứ hai. Anh ấy lo mọi thứ cho tôi, từ việc bổ sung thuốc cho đến đưa tôi đi khám sức khỏe định kỳ. Anh ấy không bao giờ để tôi đi khám bác sĩ một mình.

Nghe tiếng hét từ phòng giúp việc kèm theo giọng thở hổn hển của một người đàn ông, tôi vội vàng đẩy cửa kiểm tra thì gục xuống vì cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi mang thai, cơ thể tôi yếu nên phải thuê người giúp việc để giúp việc nhà. Một người hàng xóm giới thiệu vợ chồng tôi với một cô gái khoảng 16, 17 tuổi.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, khi mới được vài tuổi, cô đã phải nghỉ học để đi làm phụ giúp bố mẹ nuôi hai đứa em. Nhìn cô bé, tôi thấy thương cô như em gái ruột của mình. Đó là lý do tôi đồng ý cho cô ấy ăn ở nhà. Công việc nhà không nhiều, chủ yếu giúp tôi bán mỹ phẩm online.

Vì chồng suốt ngày đi làm nên ở nhà buồn không biết tâm sự cùng ai. Giờ có con giúp việc, tôi cũng thấy vui hơn. Đến ngày tôi chuyển dạ, đứa bé chào đời khỏe mạnh và là con gái, tôi đã khóc vì sung sướng. Ngôi nhà bây giờ đã có nề nếp sinh hoạt, coi như trọn vẹn và hạnh phúc.

Trong thời gian ở đây, tôi giao toàn bộ công việc kinh doanh cho người giúp việc, cuối ngày chỉ kiểm tra sổ sách. Mỗi tối, sau khi cho con đi ngủ, tôi sẽ xuống phòng con nói chuyện, ôn lại sách và nghe con chốt mệnh lệnh.

Hôm đó, vừa bước tới cửa, tôi đã nghe thấy tiếng cô ấy hét lên nhưng nó dừng lại rất nhanh. Tôi nghe trong phòng có người đàn ông thì thầm: “Vợ tôi đang cách ly nên chỉ muốn giải tỏa một chút thôi, đừng la hét ầm ĩ”.

Đẩy cửa bước vào, tôi chết lặng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt. Anh ôm chặt cô hầu gái từ phía sau. Vừa nhìn thấy tôi, anh ta sắc mặt tái nhợt, đẩy cô xuống đất và nói “cô ta quyến rũ tôi”. Tôi trừng mắt nhìn đứa trẻ. Cô gái khóc và giải thích rằng mọi chuyện không như những gì anh nói.

Nghe tiếng hét từ phòng giúp việc kèm theo giọng hổn hển của một người đàn ông, tôi vội đẩy cửa ra kiểm tra thì gục xuống vì cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Hóa ra đây không phải là lần đầu tiên anh gạ gẫm điều đó. Từ khi tôi bị cách ly, anh ta đã có nhiều hành động quấy rối cô. Vì anh ta đe dọa cô nên cô không dám nói với tôi. Sự thật hiện ra trước mắt khiến tôi suy sụp. Tôi tưởng anh là người tốt nhưng không ngờ anh lại là kẻ tham nhũng. Không ngờ trong lúc vợ đang bị giam, anh ta lại có hành động ghê tởm như vậy.

Bây giờ tôi phải đối mặt với người giúp việc và chồng tôi như thế nào?

Viết một bình luận