Nghe tin bồ có thai nên vội vàng ly hôn vợ, đến ngày đưa vợ mới đi siêu âm, tôi choáng váng vì tin nhận được

Tôi kết hôn được 7 năm và có hai con gái. Vợ tôi hiền lành, yêu chồng, hiểu gia đình chồng. Từ khi lấy nhau đến giờ, vợ tôi chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với tôi. Thậm chí, cô còn từ bỏ nhiều cơ hội thăng tiến để chăm sóc gia đình. Ai cũng nói tôi may mắn có được người vợ như vậy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đúng là vợ tôi rất tốt nhưng chỉ có một điều khiến tôi không yên tâm. Tức là tôi rất thích có con trai, dù chưa bao giờ nói ra. Nhiều khi thấy bạn bè có con trai, tôi thấy buồn và ước gì mình có con trai để khoe. Vợ tôi chỉ sinh được hai con gái, sau đó sức khỏe ngày càng sa sút và bác sĩ nói rằng cô ấy không thể sinh thêm con nữa.

Tôi nghe tin cô ấy có thai nên tôi nhanh chóng ly hôn với vợ.  Ngày đưa vợ đi siêu âm, tôi choáng váng trước tin dữ nhận được - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Trong một lần đi uống rượu với bạn bè, vì quá say nên tôi đã có tình một đêm với một người phụ nữ lạ. Đó là Hà, một cô gái trẻ xinh đẹp làm việc ở quán bia. Sau vài lần gặp nhau, tôi thấy Hà cũng hiền lành nên dần dần nảy sinh tình cảm. Sau đó, tôi ép Hà nghỉ việc ở quán bia và lo cho cô chỗ ở, công việc tốt hơn. Tôi biết ngoại tình là sai nhưng tôi vô tình bước vào, tôi không thể ngăn cản được.

Tôi hẹn hò với Hà suốt một năm dài mà vợ tôi không hề hay biết. Càng ở với Hà lâu, tôi càng không muốn về nhà. Cảm giác mới từ người yêu khiến tôi ngây ngất, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì cô ấy. Thậm chí, Hà từng hỏi nếu cô ấy mang thai con trai tôi, liệu tôi có ly hôn với vợ không? Tôi sẵn sàng trả lời, chỉ cần có con trai, tôi có thể bỏ mặc ai.

Không ngờ câu nói đó cuối cùng lại trở thành sự thật. Ngày Hà đưa kết quả siêu âm cho tôi biết tôi đã mang thai con trai được 4 tháng, tôi vui mừng khôn xiết. Chỉ nghĩ đến việc có thể khoe con trai với bạn bè thôi cũng khiến tôi vô cùng phấn khích. Và vì đang mang thai con trai nên Hà muốn tôi bỏ vợ ngay để trả lại nhân phẩm cho cô ấy. Lúc đầu tôi hơi lưỡng lự vì không nỡ làm tổn thương vợ mình. Dù sao thì mẹ cũng là người phụ nữ hiền lành, hy sinh rất nhiều cho tôi và gia đình. Nhưng khi nghe Hà nói tôi không bỏ vợ thì cô ấy sẽ bỏ con, tôi liền về nhà nói chuyện ly hôn với vợ.

Tôi nghe tin cô ấy có thai nên tôi nhanh chóng ly hôn với vợ.  Ngày đưa vợ đi siêu âm, tôi bàng hoàng trước tin dữ - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Khi biết tin chồng ngoại tình, vợ tôi đòi ly hôn, cô ấy sốc đến mức phải nhập viện. Tôi trở thành người chồng tồi trong mắt gia đình. Tôi cũng không muốn mọi chuyện diễn ra như vậy, nhưng nếu không tôi sợ mất đi đứa con trai vất vả mới kiếm được. Vì nhìn thấy thái độ tuyệt đối và dứt khoát của tôi, vợ tôi cũng rơi nước mắt và đồng ý ký đơn ly hôn. Vợ tôi sau đó đã đưa hai đứa con của chúng tôi về nhà bà ngoại và không cho tôi gặp chúng.

Nhưng tôi không thể suy nghĩ nhiều, tôi chạy thẳng về phía người yêu. Tôi đưa người yêu đi đăng ký kết hôn ngay và khi về đến nhà cô ấy đã ngỏ lời cầu hôn tôi. Chúng tôi dự định tổ chức đám cưới khi có em bé.

Khi đến ngày đưa vợ mới cưới đi khám thai, tôi càng mong chờ con trai mình chào đời hơn. Nhưng chỉ với một câu nói của cô ấy, tôi như chết ngay tại chỗ.

“Đi khám thai để làm gì? Tôi bỏ rơi con, tôi còn trẻ và đã sinh ra một đứa con có thân hình xấu xí. Đợi anh chơi rồi anh sẽ sinh thêm một đứa con trai cho em!

Cô ấy có thể nói rất nhẹ nhàng về việc bỏ lại một đứa con chưa chào đời chứ đừng nói đến đứa con trai mà tôi ngày đêm mong mỏi. Như một kẻ điên, tôi vội hỏi tại sao nàng lại có thể độc ác như vậy, ngươi có biết một sinh linh quý giá đến thế nào không? Tôi đã cưới nhầm ma quỷ, bỏ vợ con và gia đình để xuống địa ngục.

Sau này tôi mới biết Hà thường xuyên tìm đến những gã đàn ông giàu có để gài bẫy cô mang thai, ép họ phải tiêu tiền hoặc cưới cô. Cô coi việc mang thai là công cụ kiếm tiền nên đã phá thai để giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Và khi tôi không còn tiền thì cô ấy đồng ý ly hôn.

Với “thân xác tan nát” của mình, tôi cố gắng quay về với vợ con nhưng vô ích. Vợ tôi nhìn tôi với ánh mắt khinh thường, hai cô con gái không muốn đến gần tôi, còn bố mẹ tôi thì chán nản và không muốn nhìn tôi. Tôi đã mất mọi thứ…

Viết một bình luận