Nghi vợ ngoại tình, chồng trốn dưới gầm giường để bắt tại trận, nghe tiếng bước chân tôi im lặng xem thử rồi cái kết bẽ bàng

Ông Quý và vợ là bà Tuyết trở thành vợ chồng trước 18 tuổi. Nhưng vì luật hôn nhân quy định tuổi kết hôn không thể sớm hơn 20 tuổi đối với nam và 18 tuổi đối với nữ nên họ có thể không đăng ký vào thời điểm đó. kết hôn. Họ chỉ cần tổ chức một bữa tiệc nhỏ để khoe với bạn bè và gia đình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau 6 năm chung sống, hai người có với nhau một cậu con trai. Nhưng mối quan hệ giữa hai vợ chồng trở nên bất hòa và họ thường xuyên cãi vã. Nhiều lần, Tuyết mệt mỏi đến mức đòi chồng chia tay. Cô cho biết dù sao hai người cũng chưa đăng ký kết hôn nên việc chia tay diễn ra đơn giản, không có rắc rối pháp lý nào. Tuy nhiên, ông Quý không đồng tình với đề nghị đó.

Biết không thể thay đổi ý định của chồng, Tuyết bất chấp tất cả, lên thành phố làm nhân viên bán hàng trong siêu thị. Thấy thái độ lạnh lùng của Tuyết dần nhạt đi, ông Quý nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác ở bên ngoài. Anh lập tức bí mật đi theo vợ tới nơi cô làm việc. Anh thấy khi tan sở, Tuyết không về nhà mà lên xe cùng một người đàn ông. Ông Quý quyết định bám theo để bắt quả tang nhưng cuối cùng lại bị lạc.

Nghi vợ ngoại tình, người chồng trốn dưới gầm giường để bắt quả tang.  Nghe tiếng bước chân, tôi im lặng nhìn và rồi cái kết thật nhục nhã - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Vẫn không từ bỏ ý định “bắt gian”, ông Quý nảy ra một kế. Anh ta nói dối vợ rằng sẽ đi cùng một người bạn để tìm việc làm và sẽ không về nhà trong vài ngày. Nghe vậy, vợ anh tỏ ra hào hứng ủng hộ anh.

Tất nhiên, anh không đi đâu mà thuê một khách sạn gần nhà để thực hiện kế hoạch bấy lâu nay của mình. Ngày hôm đó, anh xách vali rời khỏi nhà theo đúng kế hoạch. Nghĩ rằng việc ở khách sạn sẽ bất tiện cho việc bắt kẻ lừa đảo, ông Quý quyết định trở về nhà, trốn dưới gầm giường chờ “cơ hội” đến.

Thậm chí, Quý còn tính đến trường hợp ngủ quên dưới gầm giường, lỡ việc nên cố tình làm vòi nước bị rò rỉ. Tuyết chắc chắn sẽ gây ra tiếng động lớn khi cô về nhà.

Vậy là kế hoạch đã được thực hiện. Ăn được một ít, ông Quý chui xuống gầm giường ngủ suốt 8 tiếng chờ vợ và nhân tình về.

Nghi vợ ngoại tình, người chồng trốn dưới gầm giường để bắt quả tang.  Nghe tiếng bước chân, tôi im lặng nhìn và cái kết thật nhục nhã - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Đúng như dự đoán, vợ anh đưa một người đàn ông về nhà. Tức giận, anh ta bò từ gầm giường ra ngoài trước sự bàng hoàng của Tuyết và người tình – người đàn ông bên cạnh.

Cơn ghen bùng lên trong người, ông Quý lao vào đánh người đàn ông. Người đàn ông sợ hãi và bỏ chạy ôm lấy vết thương. Vợ anh cũng chạy tới ngăn cản.

Sau đó anh bình tĩnh lại một chút. Hai người vào phòng nói chuyện, ông Quý yêu cầu vợ đừng lăng nhăng nữa mà ổn định vai trò mẹ vợ. Nhưng chỉ một lúc sau, cả gia đình họ đã đến khởi kiện anh và đang chờ xét xử tại tòa. Tội ngoại tình thì ai cũng biết nhưng tội gây thương tích khiến anh ta phải bị triệu tập.

Viết một bình luận