‘Ngoài kia người tốt âm thầm nhiều lắm cả nhà ơi!’ Đen viết thế khi được khen tốt bụng và tử tế

Sự tử tế và tinh tế của Black

Trên trang cá nhân, Black công khai doanh thu từ video và audio ca khúc Cooking for You trong khoảng thời gian từ 13/5 đến 30/9/2023. Tổng số tiền thực tế mà tất cả các nền tảng nhận được trong vòng này là khoảng 548 triệu đồng. đồng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ông Den cho biết những con số này đều có trong báo cáo sổ sách của nhiều tổ chức phát hành ở Việt Nam rất rõ ràng. Nam nghệ sĩ khẳng định “không có gì mơ hồ” và mong khán giả yên tâm.

Ngoài âm nhạc, khán giả yêu mến Black vì lòng tốt của anh!  - Ảnh 1.Ngoài âm nhạc, khán giả yêu mến Đen vì lòng tốt của anh!  - Ảnh 2.

Den công bố đợt bán hàng thứ 2 ca khúc Cooking for you – SCREENSHOT

Vừa biên soạn xong, Đen liền chuyển số tiền đến trường cần hỗ trợ. Ông Đen cũng cho biết, do hai trường ở Lai Châu và Cao Bằng chỉ thiếu một số hạng mục nên ông xin chuyển 350 triệu để hoàn thiện. 200 triệu còn lại, anh xin chuyển vào chương trình Xe xuân – Tết đoàn viên 2024 của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TP.HCM, tài trợ xe buýt đưa 2.000 người có hoàn cảnh khó khăn về quê đón. Tết.

Ngoài âm nhạc, khán giả yêu mến Đen vì lòng tốt của anh!  - Ảnh 3.

Den thể hiện ca khúc Cooking for you trong show của mình – Ảnh: VTV

Bài đăng của Den nhận được lượng tương tác rất lớn với 6,1k bình luận và 184k lượt thích.

Trong nội dung chuyển nhượng của Đen (tên thật Nguyễn Đức Cường), khán giả nhận ra sự tinh tế của nam nghệ sĩ. “Điều tinh tế là khi viết nội dung chuyển nhượng, bạn ghi người gửi là “khán giả” nhưng không ghi tên mình. Quá tuyệt vời!” – tác giả Cao Thị Hoàng Thi nhận xét.

Đồng quan điểm, khán giả Vũ Quỳnh Anh khen: “Người tử tế làm việc có vẻ tử tế quá. Thay vì viết “Dan donate” hay “Den ủng hộ”, anh lại dùng từ “khán giả chung tay”. 10 điểm cho nhân cách”. Tài khoản Hữu Giang bình luận: “Ngoài âm nhạc, người ta yêu Đen Vâu vì lòng tốt”.

Đen: “Mọi người đừng khen nữa, không có gì to tát đâu!”.

Đáp lại những bình luận khen ngợi của mọi người, Đen Vâu khiêm tốn nói: “Ngoài kia còn rất nhiều người tốt thầm lặng đấy mọi người ạ… Chúng ta cũng hãy cố gắng học hỏi nhé. Đừng khen nữa, không có gì to tát đâu. Đó là công lao của mọi người mà, Tôi sẽ chuyển tiền cho bạn!”.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, với sự chung tay của khán giả, ca khúc Cooking for You đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng. “Bản thân tôi cũng hiểu sâu sắc về sức mạnh của sự đoàn kết, của sức mạnh tập thể” – Black xúc động nói.

Den ra mắt sản phẩm Nấu ăn cho em vào ngày 13/5. Bài hát được Den sáng tác khi cùng các bạn lên vùng cao thăm các em học sinh tại hai trường dân tộc nội trú là trường tiểu học và THCS Sa Tông (Mường Chà, Điện Biên). Đây là hai ngôi trường mà Den và Fan cùng chung tay xây dựng một trường học và đóng góp bữa trưa cho các em có điều kiện đi học ở trường kia. Trước dự án Nấu ăn cho trẻ em, Black làm từ thiện một cách âm thầm.

Ngoài âm nhạc, khán giả yêu mến Black vì lòng tốt của anh!  - Ảnh 5.

Hình ảnh MV Cooking for You – Ảnh: NVCC

Trong những ngày chuẩn bị cho chuyến đi, mọi người bàn bạc xem nên mang theo quà gì và nấu món gì. Den nảy ra ý tưởng viết Cooking for you. “Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có thể sáng tác một bài hát rồi dùng số tiền thu được để thường xuyên chăm sóc các em nhỏ. May mắn thay, khi đến thăm các em và trở về, tôi càng cảm thấy tràn đầy cảm xúc hơn. để hoàn thiện bài hát” – Den chia sẻ

Ở cuối MV Cooking for You, Den cho biết từ nay anh sẽ quyên góp doanh thu từ lượt nghe và xem ca khúc này để xây dựng trường học và nuôi dạy con mình.

Ngày 14/6, Den công bố doanh thu đầu tiên của ca khúc Cooking for You sau một tháng phát hành là 418 triệu đồng. Anh đã đóng góp số tiền này cho dự án Nuôi dạy trẻ do ông Hoàng Hoa Trung chủ trì. Nhận được nhiều lời khen ngợi, Black yêu cầu khán giả “Đừng tôn vinh công việc này là điều gì to tát”.

Viết một bình luận