Ngửi thấy mùi hôi trong phòng chị dâu, tò mò bước vào, tôi rùng mình ‘sởn cả da gà’ rồi bỏ về nhà dù chị ấy đã dọn cơm xong

Sau đám cưới, chị dâu thẳng thắn nói không thích làm dâu nên xin ra ở riêng. Bố mẹ tôi không ngăn cản tôi. Hai vợ chồng mua một căn hộ ở thành phố để thuận tiện cho việc sinh hoạt và làm việc.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Anh trai tôi từ nhỏ được chiều chuộng nên không biết làm gì, kể cả quét nhà. Mẹ tôi luôn mong muốn tìm được một cô con dâu biết vâng lời, chăm chỉ và đảm đang việc nhà. Nhưng anh trai tôi nhất quyết muốn cưới một cô gái xinh đẹp, sang trọng và nổi tiếng trong công ty. Trời không chấp đất thì đất phải chấp trời. Bố mẹ tôi dù không thích con dâu nhưng vẫn phải cưới để làm hài lòng con trai.

Sau đám cưới, chị dâu thẳng thắn nói không thích làm dâu nên xin ra ở riêng. Bố mẹ tôi không ngăn cản tôi. Hai vợ chồng mua một căn hộ ở thành phố để thuận tiện cho việc sinh hoạt và làm việc.

Nghe mùi hôi trong phòng chị dâu, tò mò bước vào, rùng mình 'nổi da gà' rồi bỏ về nhà dù chị đã dọn bữa tối xong - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Hôm qua tôi đi làm có ghé qua nhà anh chị em để thăm. Đây là lần thứ hai tôi đến thăm nhà chị dâu, lần đầu tiên là vào ngày tân gia. Chị dâu thấy tôi đến liền gọi điện gọi đồ ăn từ bên ngoài về.

Tôi cởi áo khoác và đi thẳng vào phòng tắm. Nhưng vừa đặt chân vào, tôi đã rùng mình và hoảng sợ bước ra ngoài. Nhà vệ sinh quá bẩn đến nỗi bồn cầu đã chuyển sang màu vàng. Rác rưởi, đồ bẩn vứt khắp nơi bên trong. Bên cạnh là phòng tắm, cũng không khá hơn.

Tôi đi ra ngoài thấy chị dâu đang dọn bữa tối, đồ nào cũng gọi bên ngoài. Lấy cớ có việc gấp, tôi đi thẳng về nhà.

Vừa về tới nhà, tôi nhận được điện thoại của anh trai. Anh trách tôi không biết cư xử và coi thường chị dâu. Lẽ ra tôi nên ở lại ăn trước khi về nhà, nhưng tôi không được phép rời đi giữa chừng như thế. Nhưng có nên nói thẳng là những thứ trong toilet khiến tôi buồn nôn không, tôi có thể ăn gì đây?

Sống như thế này, khi có con, không biết họ sẽ bừa bộn, bẩn thỉu đến mức nào? Tôi có nên kể lại mọi việc để bố mẹ gọi anh chị em về dạy không?


Viết một bình luận