Nhà chật đến mấy cũng không nên đặt 5 thứ này trên tủ quần áo kẻo tiền bạc tổn hao, nghèo ‘rớt mùng tơi’

Những món đồ dễ vỡ cũng là một trong 5 thứ không nên để trong tủ quần áo, đặc biệt là đồ thủy tinh và sứ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tủ quần áo được xem là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Khi sử dụng tủ quần áo bạn cần chú ý sắp xếp theo phong thủy và đúng vị trí để mang lại những điều may mắn, tốt lành nhất.

Vì vậy, khi sắp xếp nội thất phòng ngủ, bạn cần nghiên cứu kỹ cách sắp xếp đồ đạc theo chuẩn phong thủy tốt nhất để mang lại những điều tốt lành và tránh những điều cấm kỵ.

Dù nhà bạn chật chội đến đâu cũng không nên để 5 thứ này trong tủ, nếu không sẽ lãng phí tiền bạc và rơi vào cảnh nghèo khó.Hình minh họa

Chậu hoa

Nhiều người thích đặt một chậu hoa hoặc một chậu cây xanh nhỏ phía trên tủ quần áo vì cho rằng điều này sẽ giúp tăng thêm sức sống cho căn phòng. Hơn nữa, việc trồng cây xanh trong phòng còn giúp cải thiện và nâng cao tinh thần của mọi người.

Tuy nhiên, theo phong thủy, những chậu hoa hay bình hoa không thực sự thích hợp để trưng bày trên nóc tủ quần áo.

Đặc biệt chậu hoa cần được tưới nước thường xuyên. Nếu đặt trên tủ quần áo, nước trong chậu hoa có thể rỉ vào tủ, làm ướt quần áo, gây ẩm mốc trong tủ. Mặc những bộ quần áo như vậy không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn có thể mang đến cho bạn những điều xui xẻo.

Thứ hai, tủ quần áo thường tương đối cao, nếu đặt chậu/bình hoa không chắc chắn, lỡ lỡ rơi trúng người sẽ rất nguy hiểm.

Đồ lặt vặt và đồ cũ

Để phòng ngủ luôn sạch sẽ, ngăn nắp, nhiều người có thói quen chất một số đồ linh tinh không cần thiết lên trên tủ, tuy nhiên các chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên làm như vậy.

Nếu những món đồ cũ hoặc rác này thực sự không được sử dụng nhiều thì tốt hơn hết bạn nên vứt bỏ chúng càng sớm càng tốt, điều này cũng có thể giải phóng một số không gian trong nhà.

Hơn nữa, đồ lặt vặt có thể dễ dàng bị trộn lẫn với rác. Nếu bạn đặt nó lên trên nóc tủ và để lâu ngày không được xử lý, bụi bẩn sẽ tích tụ, ảnh hưởng đến chất lượng không khí và năng lượng tích cực trong phòng. phòng.

Ngoài ra, tủ quần áo còn có ý nghĩa là nơi cất giữ của cải của mỗi người. Nếu nó luôn bị bao phủ bởi bụi bẩn, nó sẽ gây ô nhiễm tài chính và gia đình có thể gặp nhiều trở ngại trên con đường làm giàu. thu nhập không ổn định.

Dù nhà có chật chội đến đâu cũng không nên cất 5 thứ này vào tủ để tránh mất tiền và 'tan nát' cảnh nghèo khó - 1Hình minh họa

Đặt vật nặng

Một số đồ vật lớn và nặng không nên đặt trên nóc tủ quần áo.

Thứ nhất, những đồ vật đó không an toàn nếu đặt ở nơi cao như trên nóc tủ, dễ rơi, gây nguy hiểm cho mọi người.

Thứ hai, đặt vật nặng lên tủ cũng đồng nghĩa với việc kìm nén của cải, có thể gây áp lực lớn cho các thành viên trong gia đình về sự nghiệp, kinh doanh, luôn không đạt được mục tiêu như mong muốn, gây khó khăn về tài chính. tiến triển.

Vật sắc nhọn

Những đồ vật có góc nhọn cũng không thích hợp để đặt trên tủ quần áo, đặc biệt là những đồ vật như dao, kéo. Những đồ vật như thế này được coi là vũ khí sắc nhọn, không chỉ dễ gây thương tích cho người mà còn dễ làm xáo trộn luồng không khí trong phòng ngủ.

Bạn biết đấy, phòng ngủ là nơi con người ngủ, nó cần được giữ trong bầu không khí ấm áp và tạo cảm giác an toàn, bình yên.

Những vật sắc nhọn có tính hàn nếu đặt phía trên tủ quần áo sẽ làm xáo trộn không khí phòng ngủ, dễ khiến người ta bồn chồn, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Dễ vỡ

Những món đồ dễ vỡ cũng là một trong 5 thứ không nên để trong tủ quần áo, đặc biệt là đồ thủy tinh và sứ.

Khi những vật dụng này được đặt quá cao trên nóc tủ sẽ rất bất tiện khi lấy ra sử dụng. Hơn nữa, nếu vô tình làm rơi, rơi xuống đất thì việc dọn dẹp sẽ rất phiền phức và có thể gây thương tích.

Đặc biệt, việc làm vỡ những vật dụng này còn được coi là điềm xấu, dễ gây xui xẻo cho người trong nhà.

NT (IP)

Viết một bình luận