Nhà hàng, quán bar ẩm ướt ảnh hưởng tới vận may

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Nhà hàng, quán bar ẩm ướt ảnh hưởng đến vận may
Cần đảm bảo độ thông thoáng cho nhà hàng

Đối với các nhà hàng, quán bar… ngoài việc đảm bảo thông gió, vấn đề ánh sáng, khô ráo cũng cần được quan tâm nghiêm túc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến vận thế của nhà hàng, xét về mặt phong thủy.

Vì vậy, khi xem xét giải quyết vấn đề ẩm ướt của nhà hàng, quán bar, bạn cần kiểm tra 3 vấn đề:

– Kiểm tra thông gió và thông gió. Nếu không đạt yêu cầu là do không khí tĩnh trong nhà hàng, quán bar ngưng tụ lại thành giọt nước. Đây chính là nguồn tạo ẩm.

– Kiểm tra độ phẳng và độ sạch của sàn. Nếu sàn nhà bị lõm sẽ để lại nhiều vết bẩn. Nếu những vết bẩn này không được làm sạch sẽ tạo thành hơi ẩm, là một trong những nguồn gây ra hơi ẩm.

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung hoàng đạo
Chú ý đến độ ẩm của sàn nhà vào mùa hè

– Vào mùa xuân hè, bạn nên kiểm tra sàn nhà xem có bị ẩm không (hay người ta hay gọi là ra mồ hôi do trời nóng). Tuy tình trạng ẩm ướt mùa này không kéo dài nhưng độ ẩm cao có thể gây ra nhiều hư hỏng cho hàng hóa.

Để giải quyết vấn đề độ ẩm cho nhà hàng, quán bar cần xây dựng hệ thống thông gió tốt, mở thêm cửa sổ, lỗ thông gió hoặc loại bỏ một số vật dụng không cần thiết cũng như bố trí nội thất. gọn gàng… Điều này giúp không khí lưu thông, từ đó sẽ mang đi không khí ẩm ướt.

Ngoài ra, phải có biện pháp giữ sàn luôn sạch sẽ, lau chùi thường xuyên và luôn giữ sàn khô ráo. Đây cũng là cách tạo môi trường kinh doanh tốt, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho nhà hàng, quán bar.

(Theo Phong Thủy cho nhà hàng, quán bar, phòng trà)

Viết một bình luận