Nhà thiết kế Công Trí hé lộ bộ sưu tập Xuân – Hè 2024

Buổi trình diễn công bố bộ sưu tập Xuân – Hè 2024 của NTK Công Trí sẽ giới thiệu 128 mẫu thiết kế – một con số kỷ lục không chỉ của anh mà còn của làng thời trang Việt Nam.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trước sự kiện này, NTK Công Trí đã hé lộ một số thiết kế đầu tiên thông qua bộ ảnh cung cấp cho giới truyền thông.

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Tăng Tăng thực hiện với sự xuất hiện của người mẫu Hoàng Yến (thành viên đội The New Mentor của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà).

NTK Công Trí hé lộ BST Xuân – Hè 2024 - Ảnh 1.

Show diễn Xuân Hè 2024 của Công Trí sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 22/11 – Ảnh: TANG TANG

Có thể thấy, những thiết kế mới nhất của Công Trí nhấn mạnh cả vẻ gợi cảm và sang trọng. Đó có thể là một lớp vải mỏng được tô điểm bằng những viên đá thủ công hay một chiếc áo sơ mi trắng quen thuộc nhưng đi kèm quần short trang trí hoa và pha lê 3D.

NTK Công Trí hé lộ BST Xuân – Hè 2024 - Ảnh 2.

Ngoài váy đầm, team Công Trí còn hứa hẹn sẽ ra mắt những thiết kế túi xách dành riêng cho bộ sưu tập mới – Ảnh: TANG TANG

NTK Công Trí hé lộ BST Xuân – Hè 2024 - Ảnh 3.

Nhiều mẫu thiết kế sẽ được trình diễn trong triển lãm lần này – Ảnh: TANG TANG

NTK Công Trí hé lộ BST Xuân – Hè 2024 - Ảnh 4.

Show diễn Xuân Hè 2024 sẽ đánh dấu cột mốc mới của Công Trí nói riêng và làng thời trang Việt Nam nói chung khi có 128 thiết kế cao cấp ra mắt cùng lúc – Ảnh: TANG TANG

Ở góc độ màu sắc, có lẽ NTK Công Trí vẫn “ẩn mình” cho show diễn sắp tới. Anh chỉ tiết lộ một bảng màu kết hợp giữa thời trang cao cấp và tính thực tế: trắng, đen hoặc be; Đôi khi một chút màu xanh lam, cam hoặc tím được sử dụng để thu hút ánh nhìn của người xem.

NTK Công Trí hé lộ BST Xuân – Hè 2024 - Ảnh 5.

Đây được coi là bữa tiệc thời trang đẳng cấp – Ảnh: TANG TANG

Những tác phẩm trước đây của Công Trí đã tạo được nhiều tiếng vang, thậm chí còn vươn tới cả những siêu sao Hollywood như Beyonce, Adele, Katy Perry, Charlize Theron… cũng như một số tên tuổi nổi tiếng của K-pop như thành viên Rosé, Lisa. của nhómBLACKPINK.

Viết một bình luận