Nhân viên quán cà phê cầm ghế ‘nện’ khách vì ‘chưa gọi đồ uống đã đòi đi vệ sinh’

Xung đột xảy ra tại quán cà phê khi một du khách xin đi vệ sinh trước khi gọi đồ ăn. Vụ xô xát xảy ra sau đó khiến người dân xung quanh hoảng sợ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Quán cà phê St. Mark’s nổi tiếng ở Venice, Ý trở thành chiến trường trong cuộc ẩu đả giữa 4 du khách nước ngoài và một nhóm bồi bàn.

Dẫn tin từ Voxnews, đoạn video ghi lại toàn bộ hiện trường vụ việc, cho thấy vụ ẩu đả xảy ra tại Caffè Chioggia, đồng thời cũng có thể nghe rõ tiếng la hét của các nhân chứng bên ngoài. Cụ thể, một nhóm du khách nước ngoài đã va chạm với nhân viên phục vụ. Ít nhất 7 nhân viên phục vụ được xác định đã tham gia xô xát với nhóm 4 du khách, trong đó một người đàn ông cố gắng tự vệ bằng cách dùng ghế làm “lá chắn”.

Tuy nhiên, trong đoạn phim lan truyền trên mạng, không phải tất cả những người phục vụ đều tham gia vào vụ ẩu đả, thay vào đó một số người dường như đã cố gắng ngăn chặn sự việc đi xa hơn.

Nhân viên quán cà phê dùng ghế ‘đánh’ khách hàng vì ‘yêu cầu đi vệ sinh trước khi gọi đồ uống’Nhân viên yêu cầu nhóm du khách xếp hàng chờ vì chưa có đồ uống trong quán và yêu cầu đi vệ sinh

“Tôi không nghĩ chúng ta sẽ phải chứng kiến ​​những cảnh tượng như thế này ở Quảng trường San Marco.“, ủy viên hội đồng thành phố Sebastiano Costalonga cho biết.

Được biết, sự việc bắt nguồn từ việc sử dụng nhà vệ sinh. Nhân viên yêu cầu nhóm du khách này xếp hàng chờ vì chưa có đồ uống trong quán và sau đó bất ngờ xảy ra xô xát.

Bên dưới bài đăng, mạng xã hội bắt đầu tranh cãi với hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng hành động của nhân viên quán là không đúng vì “khách hàng là thượng đế”. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​trái chiều, cho rằng loại khách này ghé quán trên đường chỉ vì cần… đi vệ sinh chứ không phải để ăn uống gì cả.

Truyền thông Ý bình luận: Thời gian gần đây, Venice đã chứng kiến ​​mọi chuyện từ hậu quả của việc du lịch quá mức. Tuy nhiên, các quan chức thành phố cho rằng hành vi của nhân viên quán cà phê là xấu và gây tổn hại cho ngành du lịch Venice, hơn là coi trọng những khách du lịch hung hãn.

NT (IP)

Viết một bình luận