Những bí ẩn xung quanh thuật khinh công – tuyệt kĩ đi ngược với định luật vạn vật hấp dẫn của Newton

Từ xa xưa, Levitation đã được coi là một kỹ thuật ma thuật trong võ thuật khiến con người có thể bay lên không trung mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Những kỹ thuật đi ngược lại hoàn toàn định luật vạn vật hấp dẫn của Newton đã xuất hiện trong nhiều tài liệu cổ từ cả phương Đông lẫn phương Tây. Ngay cả trong sách tôn giáo cũng ghi lại rằng 300 vị thánh đã có thể tự mình bay lên bằng cách bay.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nghệ thuật bay đã có từ rất lâu

Cuộc tấn công bay đầu tiên được thực hiện bởi linh mục dị giáo Simon Magus vào thế kỷ thứ nhất. Vị linh mục này được cho là đã tham gia thực hành nhiều “ác thuật” và trong số đó có cả bay. Tuy nhiên, kỷ lục về pha bay lượn dài nhất thuộc về linh mục Tin lành Joseph Capertino, người sống ở thế kỷ 17, với thời gian lơ lửng trên không lên tới 2 giờ. Ngoài ra, một số tôn giáo khác như Ấn Độ giáo, Bà La Môn giáo, Phật giáo cũng có ghi chép về nhiều trường hợp có thể thực hiện được nghệ thuật bay bổng.

Trong cuốn sách “Khoa học huyền bí ở Ấn Độ cổ đại” của tác giả Louis Jacollios (Pháp), có rất nhiều cuộc tấn công trên không được ghi lại một cách chi tiết và tỉ mỉ. Trong số đó, nổi tiếng nhất là chiến công bay lượn của một nhà sư và một hành giả yoga hàng đầu ở Tây Tạng tên là Milarepa, sống ở thế kỷ 19. Nhà sư này có thể đi, ăn và ngủ trong không khí, được cho là nắm giữ nhiều sức mạnh bí ẩn khác.

Hình minh họa

Có một sự thật thường bị hiểu sai, đó là chỉ những người tu khổ hạnh mới có thể sử dụng được chiêng nhẹ. Trên thực tế, các đệ tử của phái Ninja ở Nhật Bản cũng có thể sử dụng chiêu thức này. Trong bay có một kỹ thuật thấp hơn gọi là bay hay còn gọi là đi bộ nhanh dù địa hình phức tạp. Trong bay có nhiều kỹ thuật như bay (nhảy), thần đi (chạy hàng trăm dặm không chân chạm đất), bi hổ du tưởng (thằn lằn leo tường), Thủy Thượng Vân (chạy trên mặt nước).

Cơ chế của vận chuyển hàng không là làm giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn tác động của trọng lực khiến con người rơi vào trạng thái không trọng lượng, dễ dàng bay trên không mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ dụng cụ, phương tiện nào. Cái nào thuận tiện? Tuy nhiên, cho đến nay giới khoa học vẫn chưa thể giải thích được loại kỹ thuật này hoàn toàn đi ngược lại định luật vạn vật hấp dẫn (nếu lực bay lên tồn tại).

Liên kết gốc

Viết một bình luận