Những ‘hạt sạn’ khiến khán giả bật cười trong phim Hoa ngữ

Hiện nay, các đoàn làm phim chú trọng đầu tư vào hình ảnh, tạo hình diễn viên. Dù sử dụng trường quay hoành tráng và trang phục lộng lẫy nhưng khán giả xem phim Trung Quốc vẫn có thể dễ dàng nhận ra những “khuyết điểm” khiến người ta dở khóc dở cười.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Phim Trung Quốc được đầu tư kỹ lưỡng nhưng vẫn còn khuyết điểm - Ảnh: SOHU

Phim Trung Quốc được đầu tư kỹ lưỡng nhưng vẫn còn khuyết điểm – Ảnh: SOHU

Bộ phim đang được săn đón gần đây là The Legend of the Sword 4. Dù phim có kinh phí đầu tư lên tới 300 triệu NDT (hơn 1.000 tỷ đồng) nhưng khán giả tinh ý phát hiện có một chiếc ô tô ‘đi xuyên thời gian’ vào khung. hình ảnh.

Những 'khuyết điểm' khiến khán giả bật cười trong phim Trung Quốc - Ảnh 3

Hạt cực lớn trong Legend of Swords 4. Ảnh: SOHU

Những nam thần ẩn mặt của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ đều không nằm ngoài con mắt sắc bén của cư dân mạng. Cư dân mạng đã chỉ ra những sai sót trong phim như: Khoảnh khắc ống tay áo của nam chính Vương An Vũ bị rách một lỗ lớn khiến khán giả xem phim bật cười.

Ngoài ra còn có dấu chân trên cát với logo thương hiệu giày nước ngoài được in trên bối cảnh của một bộ phim lịch sử. Nhiều khán giả vui vẻ nhận xét rằng ê-kíp làm phim có lẽ không ngờ cư dân mạng lại dùng kính hiển vi để xem phim.

Những 'sai sót' khiến khán giả bật cười trong phim Trung Quốc - Ảnh 4.

Khán giả dở khóc dở cười tiết lộ vị thần ẩn giấu – Ảnh: SOHU

Hai bộ phim cổ trang nổi tiếng năm 2023 như Vân Chi Vũ, Trương Tường Tú cũng bị phát hiện có những món đồ như ghế nhựa xanh hay dây cáp hiện đại ‘du hành xuyên thời gian’.

Những 'khuyết điểm' khiến khán giả bật cười trong phim Trung Quốc - Ảnh 5

Phim mang tính lịch sử nhưng có nội dung hiện đại. Ảnh: SOHU

Bộ phim Bắt chước phong cách của Phùng Thiệu Phong và Cảnh Điềm càng đặc biệt hơn bởi hàng loạt thành viên đoàn phim mặc trang phục hiện đại trong bối cảnh trang phục cung đình trong phim.

Những 'khuyết điểm' khiến khán giả bật cười trong phim Trung Quốc - Ảnh 6.

Nhân viên hậu trường lọt vào khung hình – Ảnh: SOHU

Viết một bình luận