Nữ biên tập viên nghi ngờ cô bị rơi răng giả khi phát sóng trực tiếp và phản ứng của cô sau đó khiến nhiều người bất ngờ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Có thể thấy qua đoạn video ghi lại thời sự trực tiếp trên CCTV13 – kênh tin tức 24/24 của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc – nữ biên tập viên truyền hình Lý Văn Tình có ngoại hình xinh đẹp và sắc sảo. đang nói về một sự kiện quốc tế quan trọng Đột nhiên, một vật giống như chiếc răng trắng rơi ra khỏi miệng cô khi cô đang phát biểu. Đối mặt với cảnh xấu hổ này, Lý Văn Tình vẫn chuyên nghiệp đến bất ngờ.

Khuôn mặt cô không hề có dấu hiệu hoảng sợ. Nữ biên tập viên lập tức đưa tay lấy vật đó ra khỏi miệng rồi tiếp tục đưa tin. Nhiều người lầm tưởng đây là răng giả hoặc miếng dán trắng răng.

Thực tế, “sự cố mất răng” của nữ biên tập viên CCTV Lý Văn Tịnh trên sóng truyền hình trực tiếp không phải là trường hợp đầu tiên.

Trước đó, người dẫn chương trình tin tức nổi tiếng người Ukraine Maria Padalko cũng gặp phải tình huống tương tự. Khi Maria Padalko đang đưa tin về một sự kiện thời sự, một trong những chiếc răng cửa của cô đã bị rụng. Ngay sau khi phát hiện sự việc, chủ nhà lập tức bịt miệng, nhổ chiếc răng ra và tiếp tục làm việc như không có chuyện gì xảy ra.

Nữ biên tập viên nghi ngờ cô bị mất răng giả trong buổi phát sóng trực tiếp và phản ứng của cô sau đó khiến nhiều người bất ngờ.

Maria Padalko cũng gặp vấn đề tương tự

Được biết, đến thời điểm hiện tại, video của nữ biên tập viên CCTV Lý Văn Tình không thể xem lại sau khi phát sóng trực tiếp.

Nguồn: 163.com

Viết một bình luận