Nửa đêm, cô hàng xóm nóng bỏng gõ cửa với lý do ‘trên trời’ cùng thân hình ướt sũng, tôi toan từ chối thì nghe lời khẩn cầu… như trong phim

Tôi 35 tuổi, lập gia đình được 4 năm, hiện đang làm kỹ sư phần mềm. Vợ chồng tôi đều đến từ Đồng Nai. Sau khi kết hôn, gia đình chúng tôi mua một căn hộ ở ngoại ô Sài Gòn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong gia đình, tôi là người kinh tế chính nên khi vợ sinh con, tôi phải để cô ấy về nhà chăm sóc gia đình. Ở đây một mình, đôi khi tôi cảm thấy trống rỗng. Ngày xưa, khi còn có vợ bên cạnh, tôi luôn có cô ấy bên mình dù đi đến đâu. Bây giờ mỗi tối đi làm về một mình, tôi nhớ vợ con. Dù có Facetime bao lâu để gặp con, nói chuyện với vợ, tôi vẫn không thể nguôi ngoai cảm giác cô đơn trong lòng.

Nửa đêm, cô hàng xóm nóng bỏng gõ cửa với lý do “trên trời” và cơ thể ướt sũng.  Đang định từ chối nhưng lại nghe theo lời van xin của cô ấy... y như trong phim - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Cạnh nhà tôi có người hàng xóm tên Vân. Cô ấy kém vợ tôi 4 tuổi, xinh đẹp, có đường cong nóng bỏng. Vân thường xuyên xuất hiện trước mặt tôi với chiếc áo ba lỗ, quần short ngắn, để lộ đôi chân dài trắng nõn cùng vòng một “nóng bỏng”.

Quả thực, mỗi lần nói chuyện với cô ấy, tôi không dám cúi đầu lâu, cố tránh nhìn đi chỗ khác. Ngày xưa, khi vợ tôi còn ở đây, vợ chồng Vân thường trò chuyện, thăm hỏi nhà nhau. Nhưng bây giờ vợ tôi về nước, người hàng xóm này vẫn đến nhà tôi thường xuyên như trước.

Gần đây tôi thường nghe Vân nói những câu như: “Xa xa vợ như vậy anh có nhớ vợ không?” Đừng có thô lỗ ở bên ngoài, tôi biết cậu sẽ nói với cô ấy ngay lập tức!” Tôi cảm thấy hơi xấu hổ khi nghe điều đó.

Không chỉ thường xuyên đến nhà tôi thăm, Vân còn “tấn công” Zalo của tôi. Cô phàn nàn rằng mình ở Sài Gòn một mình và vừa chia tay người yêu nên rất cô đơn. Cô ấy muốn tôi ra ngoài chơi với cô ấy để cô ấy có người chia sẻ và cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Nhưng tôi thường không để ý và từ chối vì công việc.

Một ngày nọ, vào lúc nửa đêm, một cô hàng xóm xinh đẹp bất ngờ gõ cửa nhà tôi. Nhìn thấy khuôn mặt Vân đứng trước cửa vào thời điểm nhạy cảm như vậy mà tôi cảm thấy khó xử. Nhưng cô ấy nói nhà đột nhiên mất điện và cô ấy không biết đi đâu nên bảo tôi ở lại qua đêm. Tôi không biết phải từ chối thế nào nên đành để Vân vào. Tôi nghĩ nếu đóng cửa cẩn thận và giữ lý trí thì sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Không ngờ, vừa ngủ lại, tôi nghe thấy Vân hét lên ở bên ngoài: “Minh sợ quá, hình như nhà anh có ma!”. Tôi vội mở cửa thì thấy Vân đã cởi áo khoác, chỉ mặc lại chiếc váy ngủ mỏng manh, để lộ nội y rực rỡ. Mình chỉ nói vài lời trấn an thôi chứ đâu có chuyện nhà mình bị ma đâu!

Nửa đêm, cô hàng xóm nóng bỏng gõ cửa với lý do “trên trời” và cơ thể ướt sũng.  Tôi định từ chối nhưng lại nghe theo lời van xin của cô ấy... y như trong phim - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Vẻ mặt sợ hãi đến mức mắt ươn ướt của Vân cũng khiến tôi ngượng ngùng. Tôi phải đưa cô ấy về phòng. Nhưng vừa đi được vài bước, tôi đã cảm nhận được bàn tay Vân chạm vào eo tôi, cố ý ôm tôi thật chặt. Ngay cả khi tôi quay người rời đi, Vân vẫn nắm tay tôi.

Những lúc khó khăn đó, tôi luôn tự nhắc mình nghĩ đến vợ con ở quê nhà. Tôi không thể mất tự chủ vào lúc này. May mắn thay, tôi không mất trí trước vẻ ngoài quyến rũ của Vân. Tôi nhanh chóng trở về phòng nhưng cả đêm không ngủ được. Suy cho cùng, tôi là một người đàn ông sống xa vợ, còn ánh mắt, cử chỉ của Vân vẫn khiến tôi rung động.

Ngày hôm sau, khi tôi còn đang ngủ thì Vân đã đi rồi. Trong điện thoại của tôi có rất nhiều tin nhắn từ vợ tôi. Cô ấy nói muốn đi Sài Gòn với tôi vì nhớ chồng. Tôi cũng trả lời rằng tôi rất nhớ vợ, tôi thực sự phải đến đón cô ấy thật nhanh!

Viết một bình luận