Nửa đêm đưa sếp về nhà nhưng vợ sếp lại năn nỉ ‘Sếp anh say rồi, anh ở đây một lúc với em nhé’

Dù mới vào làm hơn một năm nhưng tôi được sếp tin tưởng. Ông chủ của tôi khá yêu vợ. Vì biết cô ghen nên anh thường thuê nhân viên nam thân thiết để vợ không phiền lòng. Sếp cũng nhận xét rất hài lòng với khả năng làm việc của tôi, không ngần ngại khen ngợi, động viên tôi cố gắng hơn nữa.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi cảm thấy khá may mắn khi được cấp trên tin tưởng, đồng nghĩa với việc tôi nhận được mức lương như mong muốn. Một hôm, tôi cùng sếp đi tiếp khách. Sau khi bữa tiệc kết thúc, sếp tôi say đến mức không còn biết gì nữa. Tôi đưa anh về nhà, tìm chìa khóa trong túi để mở cửa. Vợ ông chủ nghe thấy tiếng động liền đi ra cùng tôi để đỡ ông chủ vào.

Đây là lần đầu tiên tôi gặp vợ sếp, tôi khá bất ngờ vì cô ấy còn khá trẻ. Sếp tôi dưới 50 tuổi nhưng vợ chưa đến 30. Nghe nói đây là vợ thứ ba, ông cũng có hai con chung với vợ cũ.

Nửa đêm đưa sếp về nhà nhưng vợ sếp lại nài nỉ 'Sếp say rồi, ở lại đây với em một lát' - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sếp nôn vào người tôi nên sau khi giúp sếp vào phòng ngủ cùng vợ, tôi vào phòng tắm tắm rửa. Vì tôi từng trải qua tình trạng này khi đi công tác cùng sếp nên mỗi lần đi tiếp khách tôi đều mang theo một bộ quần áo dự phòng.

Tôi cố gắng tắm thật nhanh và thay quần áo sạch để về nhà. Tôi vừa dùng khăn lau khô người thì đột nhiên cửa phòng tắm mở ra. Lúc trước mình không cẩn thận nên không khóa. Tôi chưa kịp phản ứng thì một bàn tay đã chạm vào tấm lưng trần của tôi. Tôi choáng váng khi thấy bàn tay đó rất mềm mại, thoang thoảng mùi hương dịu nhẹ, mát lạnh. Tôi nghe người đó nói:

“Ông chủ của tôi say rồi, xin hãy ở lại đây với tôi một lúc.”

Tôi tỉnh lại và quay lại trừng mắt nhìn người phụ nữ này. Nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp, lộ ra vẻ mặt ngượng ngùng trước mặt, tôi không nói nên lời, không thể làm gì được. Tôi vẫn chỉ là một người đàn ông bình thường, rung động trước một người phụ nữ xinh đẹp. Hơn nữa, tôi đã độc thân rất nhiều năm rồi. Tôi lại nghe cô ấy nói:

Nửa đêm đưa sếp về nhà nhưng vợ sếp nài nỉ 'Sếp say rồi, ở lại đây với em một lát' - ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

“Tôi thấy anh đưa anh ấy về nhà, tôi biết anh nhưng anh không biết tôi. Tôi cô đơn quá, bạn có thể ở bên tôi được không? Chúng ta sẽ giấu cẩn thận, chồng cô sẽ không biết đâu. Cậu biết đấy, tôi còn trẻ như vậy, anh ấy đã già rồi, tôi không bằng lòng…”

Tôi nghe từng lời ngọt ngào như mía nhuộm mùi hương quyến rũ vợ sếp mà trong lòng như có một ngọn lửa đang thiêu đốt. Khi nhìn thấy bàn tay cô ấy di chuyển trên người mình, tôi hoảng sợ ném nó đi, cầm quần áo ra phòng khách, mặc nhanh vào rồi đi về.

Sau đêm đó, đọng lại trong lòng tôi là lời nói của vợ sếp. Quả thực cô ấy rất hấp dẫn. Cô ấy còn nói nếu tôi đồng ý lén lút qua lại thì cô ấy có thể giúp tôi được thăng chức và lương của tôi sẽ tăng lên. Tôi có nên nghiến răng và chấp nhận rủi ro?

Viết một bình luận