Nửa đêm mưa gió chồng lao đi tìm đồng nghiệp nữ, tôi gào thét đòi ly dị rồi ‘đứng hình’ khi chứng kiến cảnh tượng sau đó

Chồng tôi là mẫu đàn ông được nhiều người đánh giá là nhiệt tình, tốt bụng. Bởi dù có nhờ ai giúp đỡ thì chồng tôi cũng không từ chối. Lúc đầu tôi đánh giá cao đức tính này của bạn. Nếu bạn giúp người khác một lần, bạn sẽ giúp tôi mười lần. Nhưng sau khi yêu và kết hôn, tôi nhận thấy chồng mình thường quá tốt bụng và tự chuốc lấy rắc rối.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Không ít lần tôi ghen tị với những hành động ga lăng của chồng như xách túi cho đồng nghiệp nữ, thậm chí là để họ ôm vai. Anh không ngại mua đồ giúp đỡ mọi người. Thỉnh thoảng khi đi làm về và nghe đồng nghiệp gọi giúp sửa xe, anh ấy đi ra ngoài không chút do dự.

Thấy chồng như vậy, tôi đã nhiều lần nhắc nhở anh đừng lo lắng về tiền bạc. Anh ấy sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng trong nhà bóng đèn phòng tắm chưa được sửa và cửa phòng ngủ bị hỏng. Bạn đối xử tốt với người lạ như vậy, tại sao bạn không nghĩ đến gia đình mình một chút? Việc tôi ghen tị không phải là không có lý.

Giữa đêm mưa gió, chồng tôi vội đi tìm nữ đồng nghiệp.  Tôi gào thét đòi ly hôn rồi 'đứng hình' khi chứng kiến ​​cảnh tượng xảy ra sau đó - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Lúc đó, chồng tôi nói chỉ giúp họ thôi, nhưng trong nhà có chuyện gì thì tôi phải nói cho anh biết. Nghe vậy tôi lại càng khó chịu hơn. Tại sao chồng tôi phải giúp hết người này đến người khác mà không bao giờ từ chối? Nhưng tôi không nói điều đó trực tiếp với chồng mình. Tôi chỉ nói là chồng tôi đi làm về thì không được ra ngoài giúp đỡ người khác.

Nhiều lúc thấy tôi cứng rắn, chồng tôi cũng không còn thân thiết với các đồng nghiệp nữ nữa. Một ngày mưa, vợ chồng tôi đang ăn món nướng ngon tuyệt ở nhà. Điện thoại của chồng cô reo lên. Trả lời xong, anh lập tức đặt đũa xuống. Chồng tôi kể rằng một đồng nghiệp đã để nhầm kính vào túi của anh ấy và giờ anh ấy không thể nhìn thấy đường về nhà. Bây giờ tôi phải đến công ty để đưa kính cho cô ấy.

Anh ấy tất nhiên đồng ý ngay, nhưng nhìn tôi bối rối và ngập ngừng giải thích: “Tôi sẽ đi đưa kính cho đứa trẻ kia rồi quay lại ngay”. Chắc là đồng nghiệp trong phòng đùa giỡn giấu đồ, không có ác ý gì cả.”

Tôi nổi giận: “Nghe lạ quá, cô ấy không đeo kính, không nhìn đường được, từ chiều nay làm sao nhìn thấy được?” Dù khó khăn quá nhưng bạn vẫn có thể về nhà bằng taxi hoặc xe ôm, vậy tại sao bạn nhất quyết phải gọi điện cho tôi?

Giữa đêm mưa gió, chồng tôi vội đi tìm nữ đồng nghiệp.  Tôi gào thét đòi ly hôn rồi 'đứng hình' khi chứng kiến ​​cảnh tượng xảy ra sau đó - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Nhưng chồng tôi vẫn nhất quyết đòi đi dù anh đã nài nỉ tôi. Bạn không nhận ra rằng tôi thực sự không thể chịu nổi tính cách này của bạn. Tôi liền nói: “Anh đi thì đi.” Vậy mà chồng tôi vẫn khoác áo mưa đẩy xe ra ngoài. Tôi lại hét lên: “Nếu anh bỏ đi thì ly hôn đi”. Em chán quá, anh chỉ biết lo chuyện khác thôi.”

Tôi và chồng cãi nhau một lúc thì điện thoại chồng lại reo. Chồng tôi nghe xong liền tái mặt, lao ra ngoài mà không nói với tôi một lời. Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, tôi cũng chạy theo chồng. Sau đó tôi được biết đồng nghiệp của tôi bị tai nạn giao thông. Người qua đường lấy điện thoại của cô ấy gọi cho số liên lạc gần đây thì chồng tôi bắt máy.

Tôi cũng nghe nói nữ đồng nghiệp đó bị bệnh khá nặng và chảy máu rất nhiều. Khi đến nơi, tôi bàng hoàng nhìn thấy chồng mình đang ôm chặt lấy cô ấy mà khóc lóc. Tôi hoang mang, cảm thấy có lỗi, đồng thời cũng sợ sau này chồng sẽ ghét mình. Sau đó, chồng tôi hàng ngày đều đến bệnh viện chăm sóc đồng nghiệp. Cậu vẫn không tha thứ cho tôi. Bây giờ tôi phải làm gì?

Viết một bình luận