Nửa đêm thấy chị dâu đỡ anh hàng xóm say lè nhè vào nhà, lén nhìn thì tôi bàng hoàng trước hành động này của anh ta

Tôi có hai anh em, một anh sống ở quê để chăm sóc bố mẹ, còn một anh lên thành phố làm việc. Anh thứ ba của tôi lấy vợ được hai năm nhưng vẫn chưa có con. Nhưng bố mẹ tôi không thúc ép, mẹ tôi cũng không làm khó con dâu. Nhưng tôi cứ cảm thấy vợ của anh ba tôi có chuyện gì đó không ổn. Cô ấy hiếm khi về thăm bố mẹ chồng, nhất là khi anh trai tôi về. Nếu bố mẹ tôi hỏi, anh luôn tìm cớ để bênh vực vợ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuần trước tôi lên thành phố làm việc nên ở nhà anh trai tôi ba ngày. Người anh thứ ba của tôi sống ở nhà trọ, còn tôi rất ngại đến ở với vợ chồng anh trai tôi. Nhưng anh ba của tôi không thấy thoải mái khi cho tôi ở khách sạn nên nhất quyết kéo tôi về nhà. Chị dâu tôi không tỏ ra khó chịu hay hỏi tôi có cần giúp đỡ không.

Nửa đêm, tôi thấy chị dâu đỡ một người hàng xóm say rượu vào nhà.  Tôi lén nhìn anh và bị sốc trước hành động của anh - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Ở nhà anh từ ngày thứ ba đến ngày thứ hai, anh mời tôi đến nhà một người họ hàng ở thành phố dự tiệc rồi ngủ ở đó một ngày. Tôi hỏi sao không đưa vợ đi cùng, anh cười bảo chị dâu không thích. Sáng hôm đó tôi đồng ý với anh và cũng thông báo với chị dâu rằng chúng tôi sẽ không quay lại. Nhưng đến chiều tôi thấy không khỏe nên anh ba đi một mình. Về đến nhà thì phát hiện chị dâu không có ở nhà, buổi tối cũng không thấy đâu. Tôi đóng cửa đi ngủ, nghĩ chắc chị dâu đã nói với anh ba rồi.

Nửa đêm, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa liên tục, bên ngoài có tiếng một người đàn ông nói ngọng như say rượu. Tôi thấy lạ nên không dám mở cửa. Tôi đang ở trên lầu và nghe thấy tiếng cửa mở từ bên ngoài. Tôi nghe thấy giọng một người đàn ông gọi “em yêu” hai lần. Sau đó, tôi choáng váng khi chứng kiến ​​một cảnh tượng bất ngờ. Chị dâu tôi đang giúp người hàng xóm vào phòng. Anh liên tục ôm hôn chị dâu.

Vì tôi ở trên lầu không nói chuyện nên chị dâu cũng không nhìn thấy tôi. Nhưng vì quá ngạc nhiên nên tôi đã run tay chân và đánh rơi cuốn sách. Chị dâu tôi ngước lên và tái mặt khi nhìn thấy tôi. Sau đó, cô ấy dẫn người hàng xóm kia sang phòng bên cạnh, quay lại và van xin tôi đừng kể cho anh tôi biết. Cô ấy trách anh trai tôi không có thời gian dành cho cô ấy. Cô cảm thấy rất cô đơn nên đã tìm một người hàng xóm để giải trí. Cô ấy hứa với tôi là sẽ chia tay với anh ấy.

Tôi giận lắm nhưng lại rất thương anh tôi. Tôi biết anh rất yêu vợ, ngày cưới cô ấy anh đã khóc vì sung sướng. Bây giờ nếu tôi nói với anh trai mình, chắc anh ấy sẽ đau lòng lắm. Nhưng nếu tôi không nói gì và chị dâu tôi lại phạm phải sai lầm tương tự thì sao? Tôi nên làm gì?

Viết một bình luận