Nuốt nước mắt cưới đại gia U80 để gán nợ, đêm tân hôn ông ấy bất giờ đưa thứ này khiến tôi cảm động, khóc cạn cả nước mắt

Khi Hà gật đầu đồng ý lấy ông cụ 75 tuổi thì một đám cưới hoành tráng diễn ra. Ai nhìn cũng xì xào về việc Hà lấy được người chồng đáng tuổi bố mình…

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hà 26 tuổi xinh đẹp, tài năng, sinh ra trong một gia đình giàu có nên được nhiều đàn ông theo đuổi. Trong số những chàng trai đó, Hà quyết định chọn Lâm làm bạn trai vì nghĩ rằng cuộc sống của Hà sẽ tiếp tục màu hồng. Nhưng mọi chuyện thay đổi chỉ trong chốc lát khi bố mẹ Hà thua lỗ dẫn đến phá sản, nợ hàng tỷ đồng. Hà chạy khắp nơi vay tiền để cố gắng trả nợ cho bố mẹ nhưng khi biết gia đình cô gặp khó khăn, mọi người đều quay lưng bỏ đi…không ai giúp đỡ.

Nuốt nước mắt cưới đại gia U80 để trả nợ, đêm tân hôn anh bất ngờ đưa cho tôi thứ này khiến tôi cảm động, tôi khóc đến khô cả mắt - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Trong hoàn cảnh đó, Hà chỉ biết dựa vào Lâm, nghĩ rằng bạn trai sẽ cùng cô vượt qua khó khăn. Vậy mà khi Hà trở nên nghèo khó, không còn là tiểu thư nhà giàu nữa, Lâm lại quay lưng bỏ rơi cô không thương tiếc.

– Cậu… cậu muốn chia tay?? Tại sao??

– Tại sao?? Tôi không biết phải nghĩ gì nhưng tôi đã hỏi câu hỏi đó. Tất nhiên là tôi bỏ bạn vì bây giờ bạn nghèo. Ngày xưa anh tưởng yêu em sẽ thay đổi được số phận của anh… nhưng giờ anh phá sản rồi. Tôi đâu có ngu đến mức ở lại gánh nợ với gia đình anh đúng không?? Anh ta đã tán tỉnh một cô gái giàu có khác. Vậy nên đừng bận tâm… mà thay vào đó hãy nghĩ cách trả nợ cho ông bà già.

Nghe những lời bạn trai nói khiến Hà vô cùng đau đớn nhưng cô cũng cảm thấy may mắn vì đã thoát khỏi một người đàn ông khốn khổ như Lâm. Và rồi, giữa lúc gia đình Hà đang nợ nần, một ông trùm 75 tuổi đã đứng ra trả 5 tỷ giúp gia đình cô trả nợ… với điều kiện Hà phải cưới ông ta. Khi đó, Hà rất choáng váng vì cô chưa bao giờ nghĩ đến việc lấy một người đàn ông bằng tuổi bố mẹ mình.

Cha mẹ Hà thương con gái nên kiên quyết không đồng ý và tìm cách vay tiền để trả nợ. Tuy nhiên, đối với Hà, ban đầu cô cũng thấy chán nản nhưng giờ bố mẹ cô đã già, không gánh nổi số tiền lớn như vậy. Vì vậy, sau khi suy nghĩ, Hà quyết định xin phép bố mẹ để được cưới đại gia và trả hết nợ. Hơn nữa, Hà cũng đã suy nghĩ kỹ, nhiều nhất cô cũng chỉ lấy chồng cũ được 1, 2 năm vì năm nay ông đã 75 tuổi và không còn sống được bao lâu nữa. Đến lúc đó, Hà vẫn có thể làm lại cuộc đời.

Và rồi khi Hà gật đầu đồng ý kết hôn với ông lão 75 tuổi thì một đám cưới hoành tráng đã diễn ra. Mọi người nhìn vào đều xì xào về việc Hà lấy một người chồng đáng tuổi bố nhưng Hà lờ đi vì hơn ai hết, Hà đã có kế hoạch riêng cho mình. Đêm đó, sau khi khách đã về hết, Hà leo lên phòng tắm rửa rồi đi ngủ.

Nuốt nước mắt cưới đại gia U80 để trả nợ, trong đêm tân hôn anh bất ngờ đưa thứ này cho tôi, khiến tôi xúc động khóc đến khô mắt - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

– Sao em lại đi ngủ… Chúng ta chưa kết hôn mà. Anh cưới em bỏ ra 5 tỷ làm vợ chứ không phải cưới em để nhìn_ Chồng già nói.

– Kết hôn mới?? Bạn đã già rồi và không còn sức để làm “việc đó”? Nếu chẳng may đi cấp cứu khi đang quan hệ tình dục sẽ rất khổ sở.

– Ai nói với anh là tôi không đủ sức?

– Được rồi, có chuyện gì thì đừng trách tôi. Nói xong, Hà chủ động từ từ cởi váy ra, đúng lúc đó, tay Hà chạm vào một vật nhọn từ trong quần chồng…

– Cái này là cái gì?? Hà vừa nói xong thì chồng già của cô mỉm cười rút vật sắc nhọn đó ra.

– Chỉ là chìa khóa xe anh mua cho em thôi.

– Anh mua xe cho tôi à??

– Tất nhiên rồi. Em là vợ anh… Anh biết lấy em là điều bất lợi… Vì vậy anh muốn bù đắp cho em.

Nghe chồng cũ nói vậy, Hà chợt cảm thấy vô cùng cảm động, ít ra anh cũng quan tâm đến cô. Ông chồng già khẽ gật đầu rồi ôm Hà thật chặt. Và thế là cô và chồng đã có một đêm tân hôn ngọt ngào. Có lẽ hơn ai hết, Hà cảm thấy dù lấy chồng già nhưng cô thật may mắn khi lấy được một người chồng tốt.

Viết một bình luận