OKX mở rộng thị trường tiền điện tử sang Úc

OKX mở rộng thị trường tiền điện tử sang Úc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

OKX lạc quan về tương lai của tiền điện tử khi nó tiếp tục mở rộng thị trường sang Úc.

Tài sản tiền điện tử tiếp tục phát triển mạnh mặc dù đang ở giữa tình trạng hỗn loạn kinh tế vĩ mô. Chỉ vài giờ trở lại, Bitcoin tiếp tục đạt mốc 29 nghìn USD, lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2022.

Bên cạnh đó, các công ty và sàn giao dịch trong ngành cũng đang mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX gần đây đã thông báo rằng họ sẽ mở văn phòng tại Úc. Thời điểm dự kiến ​​là “trong những tháng tới”.

“Chúng tôi coi Úc là một thị trường quan trọng và là thị trường tăng trưởng then chốt. Với sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử ở Úc, chúng tôi cam kết với thị trường Úc và đặt mục tiêu xây dựng một văn phòng vững mạnh trong nước,” đại diện OKX cho biết.

Haider Rafique, Giám đốc Tiếp thị của OKX khẳng định sàn giao dịch này sẽ trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Rafique cho biết: “Những sáng kiến ​​mới nhất sẽ giúp thúc đẩy tham vọng của chúng tôi trong việc trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới”.

OKX có nhiều đại sứ nổi bật như tay đua F1 Daniel Ricciardo và vận động viên trượt tuyết Olympic Scotty James. Bình luận về sự phát triển mới nhất, Ricciardo nói rằng tương lai “có vẻ tươi sáng” đối với OKX ở Úc.

Mặt khác, James cho biết “Tiền điện tử không bao giờ ngủ và OKX tiếp tục xây dựng cộng đồng của mình. Úc là một nơi đặc biệt dành cho tiền điện tử.”

Lễ kỷ niệm ở Melbourne đang diễn ra sôi nổi #OKX thông báo mở văn phòng tại Úc!

Mối quan hệ lớn với các đối tác của OKX @danielricciardo, @scottyjames31, @oscarpiastriđội của chúng tôi và những người bạn đã tham gia cuộc vui pic.twitter.com/m9rvVOmwYq

– Được rồi (@okx) Ngày 29 tháng 3 năm 2023

Xem thêm: Sàn giao dịch tiền điện tử OKX xin giấy phép tài sản ảo tại Hồng Kông

Viết một bình luận