Pepe Coin tăng vọt 90% trong 24 giờ qua, đây là lý do tại sao

Pepe Coin tăng vọt 90% trong 24 giờ qua, đây là lý do

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Pepe Coin (PEPE) là một trong những memecoin hot nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 4 năm 2023, giá PEPE đã tăng vọt 638% trong tuần qua. Chỉ riêng mức tăng trong 24 giờ qua đã lên tới 90%. Vốn hóa thị trường của nó cũng đã tăng vọt lên hơn 900 triệu USD.

Sự cường điệu xung quanh Pepe đã đi xa đến mức nào?, và chính xác thì tại sao Pepe lại tăng vọt?

biểu đồ giá pepe

Vì sao PEPE tăng vọt?

Có nhiều lý do tiềm ẩn đằng sau việc tăng giá gần đây của Pepe Coin.

Đầu tiên, thị trường hiện đang xanh trên hầu hết các đồng tiền. Bitcoin, ETH và các altcoin khác tăng giá ngay sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) công bố tăng lãi suất 25 điểm cơ bản. Pepe Coin ra mắt vào thời điểm rất thuận lợi, chứng kiến ​​mức tăng đột biến sau khi lãi suất tăng đột biến.

Ngoài ra, cá voi tiền điện tử cũng quan tâm đến Pepe, với nhiều nhà đầu tư cá voi tham gia vào memecoin này.

Theo WatcherGuru, một con cá voi tiền điện tử gần đây đã hoán đổi tất cả tài sản tiền điện tử của mình cho Pepe và con cá voi này ngay lập tức kiếm được khoản lãi hơn 1 triệu USD. Những người khác đã lợi dụng sự cường điệu, fomo, sự tăng đột biến để chốt lợi nhuận trong những ngày qua, với ROI nhân lên theo cấp số nhân.

Cuối cùng, những người nổi tiếng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giá tiền điện tử và Pepe cũng không ngoại lệ.

Soulja Boy, một rapper và nhà sản xuất thu âm người Mỹ, đã tiết lộ trong dòng tweet gần đây nhất của mình về Pepe, “Tôi trở nên giàu có nhờ PEPE”.

Tôi đã hoàn thành việc trở nên giàu có #PEPE

– Cậu bé Soulja (Draco) (@souljaboy) Ngày 4 tháng 5 năm 2023

Một số người nổi tiếng khác cũng đã tweet về meme này, do đó tạo ra nhiều sự cường điệu hơn.

Khi ngày càng có nhiều sự chú ý xung quanh Pepe, thuật ngữ FOMO (sợ bỏ lỡ) ngày càng được áp dụng cho tình huống này. Các memecoin khác trong những năm qua, chẳng hạn như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB), thường có mức tăng giá tương tự từ rất sớm.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù có rất nhiều câu chuyện về việc các nhà đầu tư trở nên giàu có chỉ sau một đêm nhờ memecoin nhưng khi đầu tư vào thị trường này bạn vẫn nên nghiên cứu thật kỹ. Và đừng bao giờ đầu tư vào tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận ngay lập tức.

*Bài viết này chỉ mang tính tham khảo và không được coi là khuyến nghị đầu tư*

Xem thêm: CEO Binance CZ nói về Meme Coin: “Tôi chưa bao giờ hiểu họ”

Viết một bình luận