Phantom Wallet hiện hỗ trợ chuỗi Ethereum và Polygon

Ví Phantom hiện hỗ trợ chuỗi Ethereum và Polygon

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Phantom là ví tiền điện tử và tiện ích mở rộng trình duyệt được phát triển dựa trên chuỗi khối Solana để tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài sản kỹ thuật số và truy cập vào các dịch vụ phi tập trung.

Thông qua ví, người dùng có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau như mua, gửi, nhận, chuyển và trao đổi token và NFT. Ví Phantom có ​​thể truy cập được thông qua cả thiết bị di động và trình duyệt web và bao gồm hỗ trợ cho Solana dApps có hỗ trợ Ledger.

Là một phần trong kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình, Phantom đã bổ sung hỗ trợ tích hợp cho Ethereum và Polygon, cho thấy động thái hướng tới khả năng tương thích rộng hơn.

Phantom hiện hỗ trợ Ethereum và Polygon

Kế hoạch mở rộng để hỗ trợ các chuỗi mới đã được Phantom chia sẻ ba tháng trước. Hiện tại, Phantom đã mở rộng dịch vụ của mình trên Ethereum và Polygon, ngoài Solana. Người dùng hiện có thể truy cập hỗ trợ mới do Phantom cung cấp. Sự phát triển này có thể làm tăng mức độ phổ biến của Phantom và có khả năng thách thức MetaMask.

Brandon Millman, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Phantom, cho biết: “Chúng tôi tin rằng tương lai của quản lý tài sản kỹ thuật số nằm ở khả năng tương tác chuỗi chéo và chúng tôi cam kết cung cấp các công cụ và tài nguyên mà họ cần để dễ dàng điều hướng và giao dịch trên các chuỗi khối khác nhau.” mạng.”

Theo thông báo, ví được nâng cấp sẽ cho phép người dùng xem tất cả tài sản nắm giữ và NFT của họ ở một nơi. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối với dApps trên SOL, MATIC và ETH.

Xem thêm: Helium hoàn tất quá trình di chuyển cấu hình cao sang Solana (SOL)

Viết một bình luận