Phát hiện cảnh tượng ‘ dựng tóc gáy’ trên đường vào ban đêm, người dân bất ngờ khi biết sự thật được CCTV ghi lại

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới đây, ET Today đưa tin về một cảnh tượng có phần rùng rợn trên một con đường ở một thị trấn nhỏ ở Trung Quốc. Cụ thể, trên mạng xã hội nước này, người dân đăng tải bài viết cho biết một người qua đường nhìn thấy áo mưa bay phấp phới ở ngã tư vào khoảng 22h.

Cảnh tượng khiến người ta rùng mình khi di chuyển trên đường

Vì sự việc xảy ra vào ban đêm, ở nơi vắng vẻ nên người này vô cùng sợ hãi và kể lại cho người dân trong thị trấn. Sau khi xem lại đoạn video ghi lại hiện trường trên đường, người dân còn phát hiện chiếc áo mưa không chỉ “đi” thẳng trên đường mà còn đi vòng tròn rồi bất ngờ biến mất khỏi màn hình và lập tức trình báo cảnh sát. Sự việc kỳ lạ này.

Nhiều người cho rằng vụ việc này là do ai đó dàn dựng nhằm hù dọa những người xung quanh

Sau khi điều tra, cảnh sát xác định địa điểm xảy ra vụ việc là tại ngã tư thôn Xicuo, thị trấn Tây Châu vào lúc 21h16 khi ô tô đi ngang qua, chiếc áo mưa xuất hiện từ một góc khuất của camera rồi quay lại. , khiến người ta sợ hãi. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết đây rất có thể là hình nộm tại một công trường được dựng lên để canh gác, cảnh báo người dân. Khi một phương tiện đi ngang qua có thể vô tình bay khỏi trục và bị gió đẩy, tạo cảnh tượng gây hiểu nhầm.

Phát hiện cảnh tượng ‘ dựng tóc gáy’ trên phố vào ban đêm, người dân bất ngờ khi biết sự thật được CCTV ghi lại

Cảnh sát cho biết rất có thể đây chỉ là chiếc áo của ma-nơ-canh được đặt tại công trường

Dù cảnh sát xác định đó là hình nộm người tại một công trường nhưng do người dân cầm cờ điện ở các công trường lân cận không gặp trường hợp tương tự nhưng một số người vẫn tin rằng có khả năng ai đó đang cố gắng bỏ trốn. Cố gắng trêu chọc và dọa nạt mọi người.

Nguồn: ET Today

Viết một bình luận