Phát hiện chồng lạnh nhạt trong ‘chuyện chăn gối’, tôi liền mua đồ ngủ nóng bỏng để ‘dụ dỗ’ chồng, nửa đêm tôi tá hoả với cảnh tượng trước mắt

Đàn ông thường có “nhu cầu” cao nên luôn mong muốn cuộc sống hôn nhân của mình suôn sẻ, thăng hoa. Nhưng không phải ai cũng có thể “chịu nóng” từ những người vợ “nghiện mây và mưa”. Vợ tôi chính xác là một trường hợp như vậy. Cuộc hôn nhân của chúng tôi đến nay đã được 5 năm nhưng dường như chưa lúc nào tôi thấy ham muốn của vợ giảm đi. Không ngoa khi nói rằng ngay cả khi mang bầu, sinh con, vợ tôi vẫn rất thích nói chuyện với tôi về những vấn đề nhạy cảm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thực ra bản thân tôi cũng có rất nhiều hứng thú với “thứ đó”. Tuy nhiên, đàn ông vẫn phải lo mọi việc, đặc biệt là thăng tiến trong sự nghiệp nên đôi khi tôi hơi lơ là, bỏ qua sinh lý cá nhân. Có những lúc tôi phải đi công tác liên tục và rất mệt mỏi vì phải tiếp khách và uống rất nhiều rượu. Về đến nhà chỉ muốn tắm rồi đi ngủ. Ấy vậy mà vợ bên cạnh vẫn tán tỉnh, nhiều khi khiến tôi cảm thấy choáng ngợp.

Tôi đã nhiều lần đưa ra ý kiến ​​của mình với vợ nhưng cô ấy không hề bận tâm. Có lẽ khi vợ tôi sinh đứa con đầu lòng, cô ấy ít quan tâm đến tôi hơn một chút. Lúc đó sau khi cho con đi ngủ thì vợ tôi cũng ngủ quên nên cả đêm tôi “an toàn”. Tuy nhiên, khi đứa trẻ lớn lên và được bà nội chăm sóc ở phòng bên cạnh, vợ anh lại “có chuyện riêng”.

Nếu tôi không thỏa mãn được ham muốn của vợ, cô ấy sẽ cằn nhằn, cho rằng tôi chán cô ấy, thậm chí còn nói xấu tôi sau mỗi lần đi công tác, tôi đều có nhân tình bên ngoài. Tôi đã phải giải thích và đưa ra mọi bằng chứng cho thấy mình đã chung thủy. Mỗi lần chuyện đó xảy ra, tôi và chồng sẽ “chiến tranh lạnh” khoảng 1-2 tuần và sau đó chính vợ tôi sẽ là người làm hòa trước bằng hàng loạt thủ đoạn “tán tỉnh”.

Phát hiện chồng lạnh lùng trong 'sex', tôi liền mua đồ ngủ nóng hổi để 'quyến rũ' anh.  Nửa đêm bàng hoàng với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ham muốn mạnh mẽ, vợ tôi còn khá tự ti. Đặc điểm này ở vợ tôi bắt đầu xuất hiện sau khi cô ấy sinh con. Cơ thể người phụ nữ cũng trải qua nhiều thay đổi sau khi sinh con khiến vợ nghĩ mình không còn khả năng quyến rũ chồng nữa. Nhưng dù có nói gì thì tôi vẫn yêu vợ, dù cô ấy có ra sao thì tôi vẫn yêu cô ấy.

Lần này vợ tôi bất ngờ mua rất nhiều đồ lót nóng bỏng. Tôi biết điều này vì cô ấy liên tục bảo tôi chuyển tiền và vợ tôi cũng không hề giấu giếm. Cô cho biết muốn “thay đổi mọi thứ” để chồng yêu mình hơn. Tôi nói: “Anh không ngại tiêu tiền cho em nhưng anh nên hạn chế mua sắm để dành cho việc khác. Mua vài bộ quần áo là đủ, anh luôn thấy em là người hấp dẫn nhất thế giới”. Tuy nhiên, vợ tôi vẫn mua sắm rất nhiều, có ngày cô ấy mua tới 8 bộ nội y khi chỉ có 7 ngày trong tuần!

Đêm nào tôi cũng thấy vợ mặc một bộ nội y mới. Sau khi “làm tình” xong, vợ sẽ giặt và phơi quần áo ngay. Tôi chẳng có gì bất thường, cho đến một ngày tôi chợt muốn kiểm tra xem vợ tôi đã mua bao nhiêu bộ nội y nóng bỏng. Thực ra tủ quần áo của tôi và vợ tôi khác nhau nên tôi rất ít khi chạm vào.

Khi mở tủ quần áo của vợ, tôi kiểm tra và phát hiện một chiếc túi nhựa nhỏ nằm sâu bên trong góc tủ. Đây đều là những bộ nội y vợ tôi từng mặc và tôi chứng kiến. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là mọi thứ trong chiếc túi nhựa này đều bị rách nát hoàn toàn. Nó không được cắt bằng kéo mà trông giống vết rách từ bàn tay con người hơn.

Lúc này tôi rùng mình. Rõ ràng, khi “vui vẻ”, tôi rất dịu dàng với vợ và chưa bao giờ làm điều gì thô bạo. Vậy tại sao quần lót của cô lại bị rách như thế này? Những bộ khác bên ngoài túi bóng đen vẫn còn nguyên trạng, thậm chí có bộ còn chưa tháo thẻ.

Tôi nghi ngờ có 2 trường hợp. Một là vì vợ cảm thấy không hài lòng nên trút giận lên bộ đồ lót. Thứ hai, cô ấy tìm đến những người đàn ông khác để giải tỏa nhu cầu của mình. Quả thực, hàng loạt suy nghĩ bối rối cứ hiện lên trong đầu tôi khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và lo lắng.

Tôi vẫn không dám nói chuyện này với vợ. Tôi chỉ lo rằng sau khi nói ra thì mối quan hệ vợ chồng của chúng tôi sẽ không còn yên bình nữa..

Viết một bình luận