Phát hiện chồng ngoại tình, tôi đến nhà của ả bồ kia, vừa thấy thứ này ở đó, tôi vừa hận chồng vừa giận chính mình

Trong mắt mọi người, chồng tôi là người hiền lành, điềm tĩnh. Từ khi lấy anh, tôi chưa hề nghe ai chê bai chồng mình. Bề ngoài anh gọn gàng nhưng khi về nhà lại trở thành một người chồng yêu thương vợ con.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi tin tưởng tuyệt đối vào chồng nên không ngờ anh lại ngoại tình. Bạn thân của tôi thấy tôi khóc mà không làm được gì nên tìm chỗ của người phụ nữ kia và kéo tôi đi. Lúc đầu tôi không muốn làm to chuyện, dù sao thì chúng tôi vẫn là vợ chồng. Nhưng tôi vẫn tò mò, chồng tôi mê đắm loại phụ nữ nào?

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi tìm đến nhà người phụ nữ kia.  Vừa nhìn thấy cái này, tôi vừa ghét chồng vừa giận bản thân mình - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi thuê một căn hộ sang trọng cho bạn gái ở. Khi chúng tôi đến nơi, cô ấy hoảng sợ và tìm cách trốn vào phòng ngủ. Nhưng làm sao tôi có thể thoát khỏi bạn tôi? Thế là ba người phụ nữ bắt đầu nói chuyện ầm ĩ trong phòng ngủ của chồng tôi, nơi vẫn còn vương vãi quần áo.

Người phụ nữ này không hề dịu dàng, cô ấy vẫn kiêu ngạo và khắc nghiệt, tưởng mình đang ở ngay trước mặt mình. Bạn tôi tức quá, muốn xua tay nhưng tôi không đồng ý. Bạn tôi muốn xé hết quần áo ra. Cô ấy thực sự là kiểu người thích ăn diện, coi những bộ quần áo đắt tiền không khác gì cuộc sống của mình. Nhìn thấy bạn tôi đến gần tủ quần áo, tôi bắt đầu hoảng sợ.

Những gì tôi nhìn thấy tiếp theo khiến tôi không nói nên lời. Từ tay bạn tôi, tôi chỉ lôi ra được vài bộ váy đắt tiền, sang trọng, còn lại là vô số đồ nội y và váy ngủ gợi cảm bắt mắt. Bạn tôi nghiến răng giận dữ:

“Tôi đã nói rồi, chồng cô chỉ là đàn ông mà thôi. Bạn tiết kiệm tiền để chồng bạn có thể mua những thứ này!

Tôi là người phụ nữ giản dị, đơn giản trong cách ăn mặc. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau, chồng tôi lơ đãng nói rằng anh chưa bao giờ gặp một người phụ nữ thuần khiết như tôi.

Trên giường, đây vẫn là lần đầu tiên với chồng, tôi vẫn còn ngại ngùng dù chúng tôi đã kết hôn nhiều năm. Quần áo của tôi không đắt tiền, mặc dù đồ lót của tôi đơn giản và không lòe loẹt. Có lần bạn tôi thấy vậy và trách tôi không biết mặc đồ gợi cảm để giữ chân chồng. Lúc đó tôi đã nói gì, đó là: “Anh ấy không phải là người như vậy!”.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi tìm đến nhà người phụ nữ kia.  Nhìn thấy cái này vừa ghét chồng vừa giận bản thân mình - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Bây giờ tôi thấy mình buồn cười, chẳng có gì cả, đó không phải là kiểu con người, đó là bản chất của đàn ông. Chỉ trách mình cái gì cũng không biết, hận chồng phản bội, giận mình mười phần!

Mấy ngày sau, bạn tôi an ủi tôi rằng dù tôi xinh đẹp hơn nhưng anh ấy vẫn ngoại tình với một cô gái trẻ hấp dẫn, không khác gì. Sau nhiều ngày suy nghĩ thấu đáo, tôi chợt nhận ra một điều khác lạ. Nếu ngày đó tôi đến nhà người yêu với vẻ ngoài rực rỡ và tự tin nhất, tôi có thể ném vào mặt cô ấy một câu như: “Em chẳng thiếu thứ gì, em chỉ có một người chồng hèn hạ thôi, nên đừng ngần ngại mà đưa nó cho tôi.” Tôi!”.

Mặt khác, lúc đó tôi vẫn mặc áo sơ mi trắng và quần đen không nổi bật. Tôi cũng ngưỡng mộ bộ váy thanh lịch mà cô ấy mặc đẹp như thế nào. Tôi thậm chí còn cảm thấy xấu hổ khi nhìn thấy cả tủ đồ lót nóng bỏng đó. Tôi đã nhìn thấu điều mà có lẽ chồng tôi đã thầm mong muốn từ lâu nhưng chưa bao giờ nói cho tôi biết. Tôi thua không phải vì chồng lừa dối, mà vì tôi không trở thành một người phụ nữ có chồng đủ thông minh để giữ mình luôn hấp dẫn, để dù có bị phản bội, tôi cũng không thấy tiếc nuối.

Nhưng tôi vẫn ly hôn chồng, không chút do dự hay muốn cứu anh. Dù có khuyết điểm đến đâu, tôi cũng không thể chấp nhận một người chồng phản bội vợ vì mê đắm dục vọng bên ngoài. Bởi vì đối với hắn mà nói, thứ không thể khống chế được dưới háng còn quan trọng hơn lòng tốt…

Viết một bình luận