Phát hiện đứa bé trong bụng không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến tôi ‘dập đầu’ tạ tội, nguyện dùng cả đời ‘báo ân’

Câu chuyện chắc phải là từ 5 năm trước, khi tôi còn học đại học. Không phải khoe khoang, ngày đó tôi được rất nhiều người đàn ông theo đuổi. Nhưng chỉ có hai người nổi bật, một người là mọt sách học giỏi, người kia là một tay chơi có gia đình khá giả.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cuối cùng tôi chọn yêu người học trên tôi 2 khóa, người cũng là kẻ trụy lạc. Lúc đầu chúng tôi rất hợp nhau. Tôi vẫn nghĩ người đàn ông đó chân thành và thành thật với tôi. Nhưng đến năm thứ 5 yêu nhau, anh bắt đầu gặp trục trặc. Chúng tôi sống cùng nhau, anh ấy luôn cảm thấy buồn chán nên đã tìm người phụ nữ khác.

Tôi còn nhớ rõ, khi biết mình có thai, anh ấy trông rất hoảng hốt. Cả đêm hôm đó, anh thề sẽ chịu trách nhiệm với mẹ con. Vậy mà chiều hôm sau khi tôi đi làm về, nhà cửa đã sạch sẽ hoàn toàn. Tôi nhấc máy và gọi cho thuê bao. Khi tôi đến nhà, không có ai mở cửa. Bố mẹ anh ấy thậm chí còn nói rằng họ không biết liệu tôi có nuôi một con mèo béo ở ngoài hay không. Vì vậy, ông bà không chấp nhận con dâu có thai trước.

Phát hiện đứa con trong bụng không phải của mình, chồng nhàn nhã làm điều khiến tôi 'cúi đầu' xin lỗi, thề dùng cả đời 'trả nợ' - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Cách đây vài ngày, tôi nhận lời mời đi họp lớp cùng bạn bè. Suy cho cùng, tôi vẫn cần phải cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân. Nhưng điều tôi không ngờ tới là ngày hôm đó, người thích tôi năm xưa cũng đến. Anh đã thành công, không những thế anh còn tỏ tình với tôi.

Mọi người đều hiểu ý tôi nên sau khi ăn xong tôi nhờ anh đưa tôi về nhà. Không biết chuyện gì xảy ra, về đến nhà tôi lại mời anh đi uống rượu. Kết quả là cả hai đã qua đêm với nhau. Sau ngày hôm đó, chúng tôi chính thức trở thành một cặp, thậm chí tôi còn nghĩ mình sẽ giấu chuyện này để anh có thể làm bố của con tôi. Rốt cuộc, thai kỳ chỉ nhanh hơn bình thường một tháng.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra ngay sau khi anh ấy biết tin tôi có con. Thế rồi mỗi lần chồng bảo đưa vợ đi siêu âm, tôi đều từ chối. Cho đến ngày đó, anh thở dài: “Em tưởng anh không biết à? Anh biết, nhưng trẻ con không có tội, anh lại yêu em. Anh yêu trái tim mình, anh sẽ coi nó như con ruột của mình”.

Hóa ra khi biết tôi đã tìm được hạnh phúc mới, người yêu cũ đã nhắn tin cho chồng tôi và kể lại mọi chuyện. Lúc đó tôi không biết làm gì hơn, chỉ cúi đầu cảm ơn chồng. Có lẽ kiếp trước tôi đã cứu thế giới nên kiếp này mới gặp được một người đàn ông vĩ đại như vậy…

Viết một bình luận