Phát hiện tôi bị ung thư, vợ ôm đồ bỏ đi biệt tích suốt mấy tháng ròng, ngày quay về với chiếc bụng bầu cùng sự thật khiến cả nhà ngây ngốc đến phát sốc

Khi đi khám thì nguyên nhân là do tôi nhưng Hiền không trách chồng. Biết được điều đó, gia đình tôi lại càng yêu quý con dâu hơn. Ai cũng lo sợ một ngày nào đó Hiền sẽ bỏ chồng. Nhưng chúng tôi yêu nhau và cưới nhau được 7 năm, tôi rất tin tưởng vợ mình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lúc đó tôi thấy người có nhiều dấu hiệu lạ nhưng không đi khám. Vì toàn bộ số tiền trong gia đình đều đổ vào việc thụ tinh nhân tạo. Khi tôi đột nhiên sụt cân liên tục, tôi phải đi khám bác sĩ. Kết quả khám khiến tôi choáng váng, tôi bị ung thư. Tôi bị suy sụp tinh thần, chìm trong hoảng loạn.

Phát hiện ra tôi mắc bệnh ung thư, vợ tôi đã vơ vét đồ đạc và biến mất trong vài tháng.  Ngày cô trở về với bụng bầu và sự thật khiến cả gia đình bàng hoàng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi mới lấy chồng, chưa chào đón đứa con đầu lòng, còn bố mẹ phải chăm sóc. Nhưng bây giờ tôi mắc một căn bệnh nan y. Nếu tôi không thể sống sót, cuộc đời tôi sẽ quá ngắn ngủi. Người thân của tôi hẳn phải đau lòng biết bao. Tôi gọi vợ vào phòng và đưa cho cô ấy giấy chẩn đoán. Vợ tôi ôm tôi khóc nức nở.

Sau đó, Hiền lấy lại bình tĩnh khá nhanh và an ủi, động viên tôi. Vợ chồng tôi vẫn chưa nói một lời nào với bố mẹ. Đêm đó, tôi nghe Hiền nói:

“Bây giờ tôi ốm quá, phải đến bệnh viện. Tôi không thể giấu bố mẹ lâu được. Nhưng anh phải cố gắng giữ thái độ tích cực. Với căn bệnh này, điều quan trọng nhất là tinh thần, bạn phải cố gắng rất nhiều”.

Rồi Hiền nói một điều khiến tôi ngạc nhiên: “Con xin lỗi, bây giờ để mẹ lo cho con nhé”.

Sáng hôm sau, vợ tôi ra đi. Tôi vừa khổ sở vì bệnh tật, vừa oán hận vợ lại có thể đối xử thiếu tôn trọng, thiếu tôn trọng như vậy khi chồng đang bệnh nặng. Suốt 3 tháng sau đó, vợ tôi biến mất, không ai biết cô ấy đi đâu. Càng mệt mỏi về tinh thần, sức khỏe của tôi càng yếu đi. Bệnh ung thư của tôi đã đến giai đoạn cuối. Chỉ có bố mẹ ruột và bố mẹ vợ thay phiên nhau chăm sóc tôi.

Bỗng một hôm tôi thấy vợ tôi về. Cô ấy trông béo hơn khi đi về phía giường bệnh của tôi. Tôi giận vợ quá, không muốn gặp cô ấy nữa. Nhưng Hiền đã cho tôi xem một mảnh giấy khiến tôi khóc. Đó là giấy chứng nhận mang thai, vợ tôi có thai!

Phát hiện ra tôi mắc bệnh ung thư, vợ tôi đã vơ vét đồ đạc và biến mất trong vài tháng.  Ngày cô trở về với bụng bầu và sự thật khiến cả gia đình bàng hoàng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Trong 3 tháng qua, vợ tôi đã tìm đủ mọi cách để thử thụ tinh nhân tạo nhiều lần. Cô muốn tiếp thêm động lực cho tôi để cố gắng vượt qua căn bệnh này. Cô ấy không muốn tôi và mọi người biết vì sợ bị ngăn cản. Ai cũng lo nếu tôi chết, Hiền sẽ một mình vất vả nuôi con.

Tôi khóc nức nở và ôm lấy vợ. Tôi không biết mình còn sống được bao lâu nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể nhìn thấy mặt con. Hơn nữa, làm sao tôi có thể làm người vợ xinh đẹp của mình thất vọng được?

Viết một bình luận