Phong thủy cho cơ thể đẹp

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Phong thủy tin rằng các nguồn năng lượng từ trang trí nhà cửa, bếp núc… cũng góp phần đẩy nhanh quá trình giảm cân của bạn.

Phong thủy cho cơ thể đẹp
Nhà bếp gọn gàng giúp không khí lưu thông thuận lợi và giúp bạn giảm cân hiệu quả

Nơi đầu tiên có tác dụng phong thủy trong việc giảm cân và ăn kiêng chính là căn bếp. Bạn cần một kệ đựng thực phẩm sạch sẽ, ngăn nắp. Sắp xếp lại thực phẩm, giữ lại những thực phẩm ít calo và loại bỏ những thực phẩm không cần thiết ra khỏi tủ lạnh.

Màu sắc bạn nên sử dụng là xanh dương hoặc xanh lá cây. Theo các nghiên cứu, màu xanh giúp hạn chế cảm giác thèm ăn. Bạn nên tránh những màu thuộc Hỏa như đỏ, cam, tím, vàng đậm, hồng.

Sử dụng nhiều chai nước thường hoặc nước từ các loại thảo dược tốt cho sức khỏe. Giữ cho không khí trong nhà luôn được thông thoáng. Điều này tác động không nhỏ đến quá trình hấp thụ và tiêu hóa thức ăn, giúp quá trình giảm cân của bạn diễn ra tốt hơn.

Không gian tiếp theo cần chú ý chính là phòng ngủ. Chắc chắn bạn không muốn một tủ quần áo bừa bộn và một không gian chứa đầy những món đồ linh tinh mỗi khi cần một chiếc giường ngủ. Việc dọn dẹp, lau chùi toàn bộ ngôi nhà sẽ là cách tốt nhất để không khí được lưu thông thuận lợi trong không gian xung quanh.

Hãy nhớ rằng, năng lượng phong thủy từ môi trường sống của bạn có tác động trực tiếp đến năng lượng trong cơ thể bạn.

Trong nhà, đặc biệt là khu vực hướng Đông, bạn nên treo những bức tranh về sức khỏe, cuộc sống tươi đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng những đồ trang sức phong thủy như đá quý màu xanh, hồng… làm bằng thạch anh.

Đặt một vài viên đá phong thủy trong bếp và phòng ngủ, hoặc đặt những viên đá nhỏ trong túi xách, xe hơi…

Bạn cũng nên nhớ rằng sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, bạn cần đảm bảo mình vẫn khỏe mạnh trong quá trình giảm cân.

(Theo Eva)

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung hoàng đạo

Viết một bình luận