Phong thủy hoàn hảo cho phòng khách

2. Thêm màu đỏ và màu vàng

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Để giúp các thành viên trong gia đình hòa thuận và có mối quan hệ tốt đẹp với nhau, hãy thêm màu đỏ và màu vàng cho phòng khách của bạn. Đó có thể là một bình hoa cẩm chướng đỏ hoặc một bình hoa cúc vàng. Một chiếc gối có màu sắc đỏ và vàng hài hòa cũng là một lựa chọn hợp lý. Màu đỏ và màu vàng tạo cảm giác yên bình, ngăn ngừa những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình. Nhớ, Thêm hai màu này vào bất kỳ không gian nào trong phòng thường xảy ra xung đột hoặc bất hòa.

3. Thêm những bức ảnh tạo cảm giác hạnh phúc, vui vẻ

Treo hoặc trưng bày một vài bức ảnh thể hiện sự hạnh phúc, vui vẻ của gia đình bạn. Hình ảnh này có thể ảnh hưởng tới phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Treo những bức ảnh này trên bức tường phía đông sẽ có lợi cho mối quan hệ gia đình. Bạn cũng có thể trưng bày những bức ảnh có ý nghĩa phong thủy cụ thể. Ví dụ, một bức ảnh chụp một hồ nước hoặc thác nước tuyệt đẹp sẽ thích hợp để treo trên bức tường phía bắc, với mong muốn nâng cao sự nghiệp và tạo ra những cơ hội mới trong cuộc sống. Một bức tranh cây cối sẽ thích hợp nếu bạn treo ở hướng Đông với mong muốn thúc đẩy và đoàn kết các mối quan hệ, sức khỏe và gia đình.

4. Thêm yếu tố “dương” vào phòng khách

Phòng khách nên cân bằng giữa “âm” và “dương”. Tuy nhiên, bổ sung thêm một chút “dương” hay năng lượng tích cực cũng vô cùng có lợi. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sơn một bức tường màu đỏ nổi bật so với phần còn lại hoặc thêm một chiếc đèn chùm hoặc một vật thể chuyển động.

5. Cải thiện góc may mắn trong phòng khách

Góc nào trong phòng là góc may mắn? Đó là góc đối diện và chéo với cửa phòng. Nếu góc này nằm ở hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc hoặc Đông Nam thì thêm một bình pha lê, bát đá quý, bình hoa đẹp hoặc quả địa cầu vào góc này. . .

Nếu góc may mắn ở hướng Nam hoặc Tây Nam Một cột đèn cao đặt ở khu vực đó là vô cùng phù hợp. Nếu góc may mắn ở hướng Bắc thì thêm đài phun nước vào đây. Nếu hướng Đông hoặc Đông Nam thì đài phun nước, chậu cây hay bình hoa là sự lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể thay đổi và nâng cao phong thủy ở khu vực đó hàng năm, nhưng hãy nhớ kiểm tra cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Theo Tin Phong Thủy

Viết một bình luận