Puka chia sẻ những điều ít ai biết về tiệc cưới với loạt sao đình đám vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 7/11, Puka đăng tải hình ảnh toàn thể bạn bè, đồng nghiệp trong ngày trọng đại của mình kèm lời nhắn: “Nhà hàng đóng cửa lúc 10h30, 11h30 khách vẫn chưa về. Cô dâu chú rể có thể có tất cả, miễn là cả gia đình vui vẻ đã dành thời gian đến cùng chúng tôi. Ai cũng nói chưa có đám cưới nào mà mọi người cùng nhảy múa nhiệt tình đến thế!!! Và cuối cùng ngày hôm qua tôi đã đến lúc 3h30 sáng. Có rất nhiều bức ảnh đẹp nhưng tôi muốn đăng bức ảnh sống động này lên trước”.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Qua những lời tâm sự của Puka, khán giả có thể thấy được sự nhiệt tình mà các nghệ sĩ dành cho cặp đôi. Dù bận rộn với lịch trình công việc nhưng ai cũng không ngại “rũ bỏ” hình ảnh người nổi tiếng của mình để “quẩy” trong tiệc cưới. Thậm chí, có nhiều nghệ sĩ còn hát, nhảy trên sân khấu đến tận 3h30 sáng hôm sau.

Trước tình yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, Puka vô cùng cảm động và hạnh phúc. Chính vì vậy, vợ chồng cô đã cố gắng xin nhà hàng cho họ thêm thời gian để mọi người được vui vẻ. Vì theo quy định, trung tâm tiệc cưới sẽ đóng cửa lúc 22h

Bên dưới bài đăng, khán giả đồng loạt để lại bình luận chúc mừng Puka và Gin Tuấn Kiệt hạnh phúc:

“Chúc mừng hạnh phúc của bạn”

“Tôi hỏi thật, anh lấy đâu ra sức mà làm ầm ĩ như vậy? Chỉ ăn trên mạng thôi đã mệt rồi. Chúc mừng anh chị em”

“Ông. Đường Lâm đáng sợ quá, màu đỏ rực quá ahihi. Chúc em trăm năm hạnh phúc”…

Ngày 4/11, Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng tổ chức đám cưới tại bãi biển của khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với sự có mặt của những người bạn thân thiết nhất. Trong đó, điển hình có thể kể đến Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh, Hòa Minzy, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Lý Nhã Kỳ,…

Tại đây, Gin Tuấn Kiệt đã có những chia sẻ “ngọt ngào” dành cho vợ: “Cảm ơn em vì đã luôn yêu thương anh và ở bên cạnh anh trong mọi việc. Dù có khó khăn, thử thách nhưng cuối cùng chúng tôi cũng vượt qua được. Hôm nay, chúng ta bước sang một chương mới của cuộc đời, trước sự chứng kiến ​​của cha mẹ, gia đình và tất cả đồng nghiệp. Tôi sẽ không chửi thề, vì đó chỉ là lời nói suông mà thôi.”

Liên kết gốc

Viết một bình luận